Đánh giá Fujifilm XT100 : có thật là máy ảnh tốt nhất cho người mới ?Đánh giá Fujifilm XT100 : có thật là máy ảnh tốt nhất cho người mới ?

*****
Fujifilm X-T100 là sản phẩm mới từ Fujifilm, được hãng khẳng định là chiếc máy ảnh tốt nhất cho người mới. Vậy chiếc máy này thể hiện như thế nào về các mặt đối với cả người mới lẫn người cũ, mời các bạn cùng xem video ngày hôm nay. Mình có mượn được sản phẩm này trong khoảng gần 2 tuần, sau quá trình trải nghiệm thì đây là video mình đưa ra những nhận định cả chủ quan và khách quan của mình về sản phẩm Fuji XT100 này.
Ngoài ra, X-T100 còn có ưu đãi vô cùng hấp dẫn – giảm 50% khi mua thêm sản phẩm khác, kéo dài đến ngày 31/08, tham khảo tại link :

Có câu hỏi hay thắc mắc nào về Fuji X-T100 thì các bạn cứ comment bên dưới mình sẽ trả lời nhé.

Link vlog quay video và ghi âm 100% bằng Fujifilm XT100 :
Link file ảnh RAW và JPG nguyên bản :

Link sản phẩm Fujifilm XT 100 :
Link tham khảo giá Fujifilm X-T100 :

*****
#Fujifilm #XT100 #review #XT100 #FujiXT100 #mayanhfujifilm

*****
Nếu thấy video này giúp bạn biết thêm được thông tin nào đó, giải đáp giúp bạn thắc mắc nào đó, hoặc nó có hữu ích cho mọi người, hay đơn giản chỉ là bạn muốn ủng hộ người làm video, thì hãy nhấn Like, Share video này và Subscribe kênh Youtube Lạ Camera nhé.
Xin cám ơn.

Lạ Camera
(c) Người Lạ
Website :
Facebook :
Fanpage :
Instagram :
Flickr :
Meow : [email protected]

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

50 thoughts on “Đánh giá Fujifilm XT100 : có thật là máy ảnh tốt nhất cho người mới ?

  1. Anh ơi giờ ko biết em nên nâng cấp canon của e lên ff hay lấy tiền mua thêm 1 con fuji để đi du lịch ấy ạ ? E thích trải nghiệm máy mới nhỏ gọn hơn dslr, còn vấn đề mua ff thì là để đi xa hơn thôi, chứ canon 60d của e vẫn đang đáp ứng đủ nhu cầu.

  2. em có combo Canon 60D + Sigma 17-50 + 50 f1.8. Anh tư vấn giúp em xem có nên chuyển qua combo Fujifilm X-T1 hoặc X-T10 + kit 15-45 hoặc 16-50 không ạ. Nhu cầu của em chụp chơi, phong cảnh và chút chân dung, và cũng muốn gọn nhẹ hơn chút ạ.

  3. E chào a, a cho e hỏi chút ạ. E mới mua máy ảnh fujifilm XT100, không hiểu sao cứ ấn quay phim là sẽ bị tối hẳn đi. A có biết cách nào chỉnh lại không ạ?

  4. Đang xài EOR R, tính mua tặng vợ mang theo du lịch nhưng không rõ ok không. Nghe chuyên gia này đánh giá thì quất ngay thôi. Thanks Lạ Camera !

  5. Anh cho em hỏi giữa con xt100 này và a6000, thì nên chọn con nào ạ, xét về khía cạnh đa dạng về lens nữa ạ, em tìm thiếu thì thấy lens sony hơi chát.
    Cám ơn anh đã đọc và trả lời câu hỏi của em. Chúc anh thật nhiều sức khoẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *