Đánh giá chuyện trò chơi Chinh Phục: ông xã Kiêu Ngạo Quá bất trắc

truyện tranh tổng tài ngược

bộ truyện xoay quanh Tần Lạc cùng thể loại ngôn tình đô thị, lúc đầu cô là thư ký kết của Tổng người có quyền lực cao, sau đấy có bầu và rồi cô đề nghị rứa cộng quãng đường chinh phục ông xã nguy hiểm,…..

Giới thiệu truyện trò chơi chinh phục chồng kiêu ngạo qúa bất trắc

Tác giả: Nam Quan Yêu Yêu
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn trò chuyện đùa chinh phục ông chồng kiêu ngạo quá bất trắc

Nước S.

Ở trên thị trấn nhỏ gần ven hải dương chỉ tồn tại một tòa biệt thự hạng sang.

Đêm, đúng hẹn tới.

chỉ một bóng hình mình đại trượng phu nhẹ nhàng lấn sân vào phòng của teen girls, toá trói buộc bên trên các bạn, môi lạnh như băng che lên đôi môi anh đào hồng hào của teen girls…

truyện tranh tổng tài ngược

teen girls đã ngủ say bị bất thình lình bị xâm nhập đổi thành có chút nặng nề chịu, chìa tay chuẩn bị sẵn sàng để đèn sáng, lại bị người nhà nam giới ngăn lại.

“Không được bật đèn sáng.”

Một giọng nói hùng hậu bá đạo trầm thấp, mang theo ngôn giọng điệu phách vương giả.

“Tiếng sóng đại dương phía bên ngoài quá phệ, chúng tôi sợ…” Giọng bạn gái mềm yếu, nghe thấy liền làm cho cho người ta thương tiếc.

Giọng người thân chàng hững hờ, “Sợ cứ ủ ấp chặt bên tôi.”

cô gái chỉ có lẽ nghe lời vòng tay ôm chiếc eo cao lớn của anh ý ta, tùy ý anh ta dẫn người trong gia đình run rẩy đỉnh cao…

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Đây đã là ban đêm ngày thứ cha.

bốn tháng sau.

teen girls kéo rèm khung cửa sổ thật dầy bức tường ngăn tia nắng, ánh mặt trời ấm áp màu vàng kim xuyên thấu qua khe khung cửa sổ đưa vào, cùng bề mặt đất tỏa ra thứ ánh nắng sặc sỡ.

góc nhìn cô si mê ánh mặt trời bừng bừng bên trên bãi tắm biển, ngón tay dần dần vuốt ve tấm kính trong suốt, mặc dù đánh vỡ tấm kính thì cố nào, bên ngoài còn có một tầng song sắt.

đột nhiên, Bên cạnh đó cô hạ quyết trọng điểm xoay gia đình bạn đi ra bên ngoài, vừa đi cho cửa liền bị hai con gái giúp vấn đề bức tường ngăn lại, “Tiểu thư, cô muốn đi đâu?”

teen girls cắm môi, “Tôi mong ra ngoại trừ đi dạo, hằng ngày đứng ở trong căn hộ này bên tôi chuẩn bị ngột ngạt tới chết!”

cô gái giúp bài toán chú ý thoáng qua bụng hơi nhô lên của cô, kính cẩn nói: “Tiểu thư, ngay hiện tại cô là bạn nữ mang thai, tiên sinh đang phân phó, cô chỉ giống như hoạt động ở trong biệt thự hạng sang này.”

teen girls nổi giận nói: “Tôi ý muốn thấy tiên sinh cụm người! Anh ta đang giam vậy phi pháp! Còn có đứa trẻ này, bên tôi chưa muốn!”

thanh nữ giúp câu hỏi chú ý cô một loại, “Tiểu thư, ý nghĩ Bởi vậy cô cần tránh mua gồm, dường như bầu đứa bé của tiên sinh chính là vinh hạnh của cô!”

Vinh hạnh người mẹ nó! Cho hiện nay cô cũng chưa có thấy khác nhau mẫu các bạn Call “Tiên sinh” kia phệ lên trông núm nào, ngộ nhỡ anh ta là ông già thì làm sao bây giờ?

mặc dù trong lòng nghĩ cũng như nạm, tuy vậy cô thấu hiểu anh hẳn chẳng phải, trong cảnh về tối lửa tắt đèn ban tối, xác định vào xúc cảm, sẽ chắc là cảm nghĩ được đường cong domain authority thịt rắn chắc của anh ấy…

Nghĩ tới đây, hai gò má cô nhiễm lên đỏ ửng.

“Ta đi xuống căn vườn hoa một chút!”

“A Bình, cô đi cộng tiểu thư đi, nhất định yêu cầu bảo an tiểu thư cẩn trọng thật tốt.”

“Vâng!” bạn gái giúp vấn đề có tên thường gọi là A Bình vội vã lên tiếng đi theo.

cô gái nhỏ giọng lầu thai nói: Còn bảo an không nguy hiểm chúng tôi sao? Không phải là ước ao giám thị tôi sợ bên tôi chạy trốn sao? Thật sự là đáng giận!

Tới nơi này hơn bốn tháng, cô còn chưa gồm hiểu ra đây là bản địa nào, hàng ngày chỉ chắc là đứng ở bên phía trong biệt thự này, nơi đâu cũng thiết yếu đi, bên phía ngoài hành lang và lầu bên dưới vườn hvườn hoa lầu dưới phần nhiều trang bị camera 360 độ chưa góc bị tiêu diệt, lại chưa bàn về con số thành viên gia đình giúp câu hỏi cũng như bảo an bên trong Nhà biệt thự.

Tường đồng vách sắt, cô ước ao chạy trốn cũng trốn chưa thoát.

Cô từng hỏi người trong gia đình chàng kia: vị sao là mình?

hình như gia đình quý ông kia chỉ biết niêm phong miệng thành viên, làm cô ngoan ngoãn chấp thuận anh làm cho cô cuồng phong bão táp…

Cảnh trí trong khu vườn hoa cảnh cực kỳ đẹp, đủ các loại làm ra hoa tranh khoe sắc, có vẻ teen girls lại không tất cả vai trung phong tình thưởng thức chúng chúng, lúc này cơ thể cô phần lớn chưa tất cả tự do, có vẻ bé khổng tước bị nhốt ở trong lồng tơ tiến thưởng.

“Tiểu thư, Bác Sỹ nói cô phải bảo trì chổ chính giữa tình vui vẻ, do vậy đối với thiên thần trong bụng cũng có lợi.” A Bình nói ra.

“Đúng vậy! Sinh đứa nhỏ bé ra có lẽ đang bao gồm tự do!” bạn gái im lặng thở dài nói, bàn tay khéo léo nhẹ nhàng tủ lên sinh mệnh bé dại trong bụng, trung khu tình cực kỳ cầu kỳ.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *