Đài Truyền Hình VTC7 – Today TV Đưa Tin Về Đại Lễ Phật Đản Chùa Ba Vàng 2019🎉 Đài Truyền Hình VTC7 – Today TV Đưa Tin Về Đại Lễ Phật Đản Chùa Ba Vàng 2019 —————
Nguồn: VTC7 – TodayTV
➡️ Nếu quan tâm đến những tin tức, hoạt động Phật sự của chùa Ba Vàng, các bạn hãy Đăng ký, Ấn chuông 🔔 thông báo để không bỏ lỡ thông tin mới nhất về chùa Ba Vàng tại đây ➥

Hoặc truy cập vào website:

➡️ Quý Phật tử nếu còn điều gì thắc mắc, xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage Chùa Ba Vàng sẽ được Quý Thầy tiếp nhận và trả lời:

➡️ Nếu quan tâm đến những bài giảng của Thầy Thích Trúc Thái Minh, hãy đăng ký kênh youtube của Thầy tại đây:

📍 Mọi chi tiết xin liên hệ: Chùa Ba Vàng
Địa Chỉ: Phường Quang Trung – TP. Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh
📩 Mọi ý kiến đóng góp hay gửi bài, vui lòng liên hệ qua email: [email protected]
Điện thoại: 1900 8968

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

15 thoughts on “Đài Truyền Hình VTC7 – Today TV Đưa Tin Về Đại Lễ Phật Đản Chùa Ba Vàng 2019

  1. Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Con rất tiếc vì không về chùa vào ngày này được. Con luôn đặt niềm tin nơi thầy trụ trì và chư tăng Chùa Ba Vàng dù con mới về chùa đc 1 lần và nghe thầy giảng Pháp trên mạng; Được nghe tiếng nói của thầy con luôn có cảm giác bình an. Con cám ơn thầy thật nhiều ạ.

  2. Chùa Ba vàng mọi người thật hoan hỷ! Các thầy thật từ bi và trí tuệ đã thu hút rất đông người đến dự lễ hội. Cảm ơn báo vtc7 chúc các bạn bình an và mạnh khỏe ạ!

  3. Mây đen đã tan trăng lại sáng. Chúc quý thầy quý cô. Cùng quý phật tử chùa ba vàng mùa phật đản an lạc và hoan hỷ. Cầu mong sau này sẻ là ngày tết nhà nhà đón phật đản và cùng chúc tụng những điều tốt lành.nam mô bổn sư thích ca mâu ni phật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *