Cung song Ngư hợp màu gì để cuộc sống thường ngày luôn sung túc, vương giả

Cung song Ngư hợp màu gì để cuộc sống thường ngày luôn sung túc

Đặc điểm chung người thuộc cung song Ngư

những người dân thuộc cung song Ngư là những người dân sinh trong khoảng thời gian 19/02 – 20/03.

Tính cách nổi bật: là kẻ hay mơ mộng, giàu óc sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và đa dạng. mặc dù vậy, nhược điểm của mình là không bền chí, hay chuyển đổi.

Họ là các con người tử tế, nhạy cảm, gần gũi nhưng những người thuộc cung hoàng đạo hay che giấu cảm xúc, miệng luôn bảo “không sao” để người khác không lo lắn nhưng bản thân lại đang không yên tâm, rất là rối bời.

Cung hoàng đạo song Ngư không ưa những người dân luôn tỏ ra hiểu biết, chính vì như thế, nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần được nhẹ dịu & biết cách. nếu như không sẽ làm họ tự ái.

vẻ bên ngoài của người phụ nữ Song Ngư thường dễ thương và phần lớn họ luôn thích tạo nên sự vẻ nhí nhảnh. song Ngư thường đánh lừa mỗi người bởi bề ngoài dễ gần, nhân từ, nhưng bên phía trong song Ngư khá sắt đá & khỏe mạnh.

công việc hoàn chỉnh cho song Ngư: làm chương trình truyền hình, chuyên viên buôn bán, đáp ứng ở quầy rượu.

biểu tượng của họ là Bức Ảnh 2 con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh hiện thực rằng Song Ngư luôn giằng xé giữa 2 tuyến đường đời, hoặc trong họ tồn tại 2 mặt tính cách đối lập: 1 là vị thánh & 1 là người tội đồ.

Cung Song Ngư hợp màu gì?

màu sắc có liên quan mật thiết đến cảm xúc, tâm trạng, sức khỏe & mọi công việc của con người. Trong quả đât chiêm tinh học, mỗi một cung hoàng đạo lại có một hoặc một số trong những màu sắc đặc trưng.

Mỗi hành tinh thống trị có những màu sắc đặc trưng riêng, chi phối sở thích về màu, thời trang và cả tâm trạng của bạn. Nếu màu sắc lựa chọn phù hợp, nó hoàn toàn có thể giảm nhẹ sự đau đớn, xoa dịu nỗi buồn, nuôi dưỡng & thanh lọc tâm hồn mỗi cá nhân.

Vậy cung Song Ngư hợp màu gì? sắc tố đó có lộc may, niềm hạnh phúc, sâu xa lòng tin và hứng khởi cho những chú cá trong mọi việc làm & đem lại sự thỏa sức tự tin để tỏa sáng bản thân mình?

Song Ngư được quản lý bởi sao Mộc gold color chính là màu hợp với họ. Sự tươi mới của gam màu này sẽ khơi dậy các niềm hứn khởi & tính cách sáng sủa trong con người Song Ngư. Vốn là người mơ mộng nên gam gold color nhạt như màu hoa cà, hoa tử đinh hương hay màu tím nhạt là phù hợp nhất.

những sắc màu nhàn nhạt mơ mộng ấy sẽ giúp họ trở nên nhẹ nhàng thanh thoát hơn, lãng mạn hơn và biểu thị các cảm giác của chính mình 1 cách thoải mái và tự nhiên nhất. không chỉ có vậy, màu vàng còn khiến cho cho trực giác của Song Ngư có thể trở nên tinh nhạy 1 cách bất ngờ.

Họ cũng tương đối hợp với sắc xanh lam – nước biển, sóng nước đại dương bồng bềnh mênh mông. Bởi bản tính của Song Ngư vốn rất mơ hồ, bí mật, không kiên định và hay thay đổi, khó đánh giá thâu tóm, nên sắc xanh làm bí mật của biển cả là sắc màu đặc trung cho đậm chất ngầu của họ.

Màu tím là gam màu rất hợp với người hay mơ mộng như song Ngư. Với Song Ngư, đá mang màu đỏ lộc may cho họ có màu tím thạch anh – một màu sắc vô cùng đẳng cấp, đẳng cấp & hấp dẫn bí hiểm. Với năng lực chuyên môn nhạy cảm & khả năng hấp thụ năng lượng khỏe mạnh, thạch anh tím sẽ là thuốc an thần tự nhiên và thoải mái cho Song Ngư, nó giúp song Ngư xoa dịu mệt mỏi, giảm nhẹ lo ngại & tăng cảm tình cũng giống như năng lực tâm linh.

Sắc màu này dựa vào hành tinh thống trị bạn và nó để cho tất cả chúng ta nhiều lúc cũng không hiểu Nguyên Nhân mình lại cứ thích một sắc màu gì đó, cứ đi theo một khuynh hướng thời trang nào đó… chính vì như vậy nếu khách hàng thuộc cung Song Ngư nên nhớ là bạn hợp những gam màu như tím, vàng, xanh lam…

màu sắc đặc biệt quan trọng không tốt cho song Ngư là blue color lá bởi khi gắn liền với màu này, họ sẽ cảm nhận thấy không thoải mái, khó khăn trong việc biểu lộ bản thân & đôi khi là dễ nổi nóng.

Nguồn: Tử vi số

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *