Cung kim ngưu hợp với cung gì nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Nữ cung Kim Ngưu hợp với nam cung Xử Nữ, Ma Kết và Cự Giải Nhất nhưng không thể kết hợp với nam cung Nhân Mã hoặc Sư Tử vì dễ xảy ra hiểu nhằm, xít mít và tầm thường mối qua hệ ko bền. Vậy cung Kim Ngưu hợp với cung gì? Xem ngay!


Tính cách trong tình yêu của nữ Kim Ngưu
Kim ngưu được biết tới là một trong những người nên 1 tình yêu an toàn và nhẹ nhàng. Họ thường là người siêu cứng đầu mạnh mẽ và cũng ko kém phần nhạy cảm. Những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ thích những món ăn ngon, những thứ thiên về cảm xúc như âm nhạc và mỹ thuật.

Lúc nói về tình yêu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ xoàng hợp với những người mang cùng cung đất hoặc cung nước. Vì như vậy khi tiếp xúc với nhau họ sẽ sở hữu những điểm đồng điệu về tâm hồn.

Kim Ngưu nữ hợp với cung nào nhất?
Kim Ngưu – Kim Ngưu

Điểm số: 80/100 – Cặp đôi ổn định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%
Tương tự với phần kết đôi của các chòm sao khác, lúc cung hoàng đạo hài hòa với chính mình đều được đánh rét độ hòa hợp ở thang điểm 80/100, Kim Ngưu cũng không ngoại lệ. Bởi vì chung một tính phương pháp, nhận thức và hành động, cả hai Kim Ngưu dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai cần tổn yêu đương.

Trong các mối quan hệ, Kim Ngưu sắm kiếm sự ổn thỏa và ko thích nên thỏa hiệp với bất cứ ai đó. Khi đạt được mức độ ổn thỏa trong mối quan hệ, họ sẽ đối với hầu hết người siêu hữu hảo, có sự chú ý và luôn tràn đầy sự nhiệt tình. Lúc đó, chỉ nên một mẫu tóm tay, vỗ vai từ đồng nghiệp, Kim Ngưu vẫn sẽ cảm nhận được sự động viên và càng thấy vững tin hơn.


Cảm giác được an toàn đối với cung hoàng đạo này là siêu quan trọng, đó là lý do mà Kim Ngưu luôn sở hữu ý thức bảo vệ bản thân bằng sự cố chấp và hoài cổ trong mỗi tình huống. Họ mang năng lực sáng sủa tạo rẻ để tạo ra những điều có ích cho họ và cho người khác, nhưng họ lại ít lúc thể hiện.

Cả hai Kim Ngưu đều ko “chuộng” dùng ngôn ngữ để bộc lộ tình cảm của mình, vì Kim Ngưu dường như không biết mở lời như thế nào cho buộc phải. Đây là rào cản của cặp đôi này, vì vậy thấp nhất đôi bên cộng buộc phải cải thiện bí quyết giao tiếp, trò chuyện với nhau nhiều hơn để “không khí” khi cả hai gặp gỡ mặt sẽ không còn quá nhàm chán hay buồn tẻ.

Kim Ngưu – Bạch Dương
Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 46% – Bạch Dương 54%
Một Bạch Dương ham mê, nhiệt huyết – một Kim Ngưu bướng bỉnh, có chút thụ động – lúc họ kết hợp với nhau sẽ tạo cần một cặp đôi “hạng vừa” với những thương xen lẫn sự bất đồng về nhận thức và hành động.

>>> Trải nghiệm ngay: 12 cung hoàng đạo hôm nay

Bạch Dương năng động, lúc nào cũng khiến cho việc trước một bước so với Kim Ngưu từ tốn. Đó cũng là nguyên nhân mà giữa hai chòm sao này luôn xảy ra những xích mích khi Bạch Dương cho rằng Kim Ngưu khiến gì cũng chậm chạp, “bình chân như vại”; trong khi đó, Kim Ngưu đánh giá buốt Bạch Dương là quá bốc đồng và thiếu suy nghĩ chín chắn.

Nếu trong tình yêu, cả hai biết cùng nhau giảm thiểu lại sự phê bình của bản thân dành cho đối phương và chọn sự yêu đương “vô điều kiện”, không cần ép người yêu mình bắt buộc theo một chuẩn mực nào đó mà mình tự đặt ra, thì cặp đôi này vẫn sẽ đạt được một tương lai rẻ đẹp.

Kim Ngưu – Cự Giải
Điểm số: 90/100 – Cặp đôi xuất sắc
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 44% – Cự Giải 56%
Cự Giải – Kim Ngưu rõ một sự kết hợp chuẩn mực về độ hòa hợp trong tính phương pháp cũng như suy nghĩ. Kim Ngưu cẩn thận, ân buộc phải với Cự Giải, ngược lại, “con cua nhỏ” cũng là nguồn động lực chính cho những thành công trong cuộc sống của “chú bò trắng” kia.


Đồng thời, giữa họ như có sợi dây “thần giao bí quyết cảm” – Cự Giải không buộc phải nói phổ biến, nhưng qua nét mặt Kim Ngưu sở hữu thể hiểu được người kia đang nghĩ gì.

Tuy nhiên, cặp đôi này không đạt được hoàn toàn 100 điểm vì sẽ có lúc, sự cẩn trọng trong con người Kim Ngưu sẽ làm cho Cự Giải nóng giận. Đó chính là thử thách tình yêu dành cho Kim Ngưu, nếu họ sở hữu thể “làm quen” với việc thay đổi và làm mới bản thân thì mối quan hệ “đã tốt nay sẽ càng thấp hơn”.

Kim Ngưu – Song Tử
Điểm số: 70/100 – buộc phải học cách nhẫn nại
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 54% – Song Tử 46%
Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Song Tử và Kim Ngưu là cách xử lý vấn đề. Song Tử đưa ra quyết định và hành động khá hấp tấp; trong khi đó, Kim Ngưu chú tâm và suy nghĩ cẩn thận “từng đường đi nước bước” để giải quyết những cạnh tranh đó. Đây chính là nguyên nhân khiến cho ra hai chòm sao này tranh luận, cãi vả.

Kim Ngưu vô cùng kiên nhẫn và chịu khó – một tính bí quyết tốt ở nơi chòm sao này mà Song Tử phải học hỏi. Còn về phía Kim Ngưu, họ lại vô cùng thích nghe giọng nói và những lời chân thành từ Song Tử. Để sở hữu thể ở bên Kim Ngưu lâu dài, Song Tử phải giảm bớt những buổi tiệc tùng cùng bạn bè hay hàng loạt công việc ở công ty để có thêm thời gian trò chuyện, cũng như hiểu rộng rãi hơn về Kim Ngưu; đồng thời, là bí quyết giúp Song Tử cải thiện tính nhẫn nại của bản thân. Song song, Kim Ngưu bắt buộc tự học cách “cách tân” bản thân với những điều mới mẻ, nằm ngoài khuôn khổ nào đó để tránh đi tính bảo thủ, hoài cổ của mình.

Kim Ngưu – Sư Tử
Điểm số: 50/100 – Đừng giận quá mất khôn
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 58% – Sư Tử 42%
Hai chòm sao này cũng “một chín một mười” khác nhau về phong cách và suy nghĩ. Tiền bạc đối với Kim Ngưu hơi quan trọng, họ nhận thức rằng tiền bạc sẽ là chi tiết lớn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của họ. Kim Ngưu muốn được sung túc vì vậy họ siêu “ham” kiếm tiền. Trong khi đó, Sư Tử phóng khoáng chi tiền cho vô số khoản như ăn mặc, hẹn hò,… mà chỉ có họ cho rằng hợp lý và họ ko lưu tâm đến nguồn tài chính đa dạng như Kim Ngưu.

Với lòng tự hào bảo thân 90 đến 100% của Sư Tử sẽ thời gian nhanh bị Kim Ngưu “đè bẹp” nếu như cung hoàng đạo này nổi giận. Họ sẽ ko kinh sợ chỉ trích Sư Tử đâu nhé. Vì vậy, trong tình yêu của cặp đôi này, giảm thiểu việc phê bình lẫn nhau mỗi lúc cơn giận đã “qua khỏi đầu” là điều siêu quan trọng để hai người mang thể cầm vững hình ảnh trong mắt đối phương, cũng như giúp mối quan hệ tiến triển chứ ko thụt lùi.


Ngoài ra, Sư Tử ko nên khi nào cũng sở hữu thái độ “ra mệnh lệnh” cho người yêu trong chuyện tình cảm. Chỉ phải như thế, Kim Ngưu cũng sẽ tự động thay đổi những tật xấu của mình để vươn lên là cân xứng khá với độ “phổ biến” của Sư Tử.

Kim Ngưu – Xử Nữ
Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 48% – Xử Nữ 52%
Hai chòm sao này dễ dàng “pha trộn” tính phương pháp vào nhau để tạo buộc phải sự đồng điệu tuyệt đối trong tình yêu của họ. Đôi lúc, Xử Nữ và Kim Ngưu sẽ tự thấy bản thân mình đang “ẩn hiện” ở nơi đối phương vì con người của cả hai quá giống nhau – từ suy nghĩ, nhận thức tới hành động đều theo thiên hướng truyền thống, hoài cổ và nguyên tắc.

Trong mối quan hệ này, thì Xử Nữ sẽ là người chia phối, làm ảnh hưởng đến tình trạng của hai người nhiều hơn Kim Ngưu. Tuy nhiên, có những lúc Kim Ngưu cũng “nắng mưa thất thường” và trở thành dễ nhạy cảm vô cùng; đó là thời gian thử thách nhất dành cho Xử Nữ: giả dụ ko khéo léo “xử lý” thì chiến tranh lạnh sẽ xảy ra khi chẳng ai nhường ai, họ sẽ chia tay nhau tạm thời. Nhưng chỉ phải một thời gian ngắn sau thì lại tái hợp, cặp đôi này “xa – gần” nhau xoàng xĩnh xuyên như “cơm bữa”. >>>Tử vi ngày hôm nay chuẩn xác nhất.

Kim Ngưu – Song Ngư
Điểm số: 80/100 – Cặp đôi nhẹ nhàng
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 56% – Song Ngư 44%
Kim Ngưu và Song Ngư đều ko buộc phải chòm sao quá mạnh mẽ hay cứng rắn, họ vẫn chuộng sự nhẹ nhàng và tinh tế hơn. Năng lực tương tác giữa họ cũng bắt đầu từ sự chậm rã, từ tốn như thế. Đôi lúc cặp đôi này được mệnh danh là “cặp đôi ướt át” vì mối quan hệ của Kim Ngưu và Song Ngư luôn xuất hiện nước mắt vì họ tầm thường rơi nước mắt cho những lần tranh cãi hay xung đột; mặc dù cả hai đều cực kỳ ít khi “to tiếng” với nhau.

Song Ngư là chòm sao hy sinh cho tình cảm đông đảo, họ “cháy hết mình” vì tình yêu dành cho Kim Ngưu; đặc trưng, Song Ngư dễ dỗi hờn nhưng cũng dễ tha thứ: dù Kim Ngưu có sai rộng rãi tới mấy thì Song Ngư vẫn mênh mông lượng cho người yêu mình thêm một cơ hội.

Tuy nhiên, Song Ngư ko nên người chủ động trong mối quan hệ này, mà Kim Ngưu chính là chòm sao phải đảm đương việc đó. Áp lực của Kim Ngưu là đem đến thật phổ biến điều lãng mạn, cũng như thể hiện tình cảm ra bên ngoài để xây dựng niềm tin ở nơi Song Ngư; đồng thời, mối quan hệ của cặp đôi này tiến triển hay ko đều phần lớn phụ thuộc vào nổ lực của Ngưu Ngưu.

Kim Ngưu – Thiên Bình
Điểm số: 50/100 – tốt nhất cần dành thời gian cho nhau
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bảo Bình 40% – Thiên Bình 60%
Một Thiên Bình giao thiệp rộng – một Kim Ngưu lại theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy rất vui vẻ giả dụ sở hữu thể phát triển thành “tia sáng” bình tĩnh sự chú ý của đa số người nơi đám đông hay trong các hoạt động buôn bản hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ nguồn gốc từ tính phương pháp này.

Kim Ngưu sẽ ghen tới “rối bời” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong lúc đó, Kim Ngưu vô cùng bắt buộc sự lưu ý nhiệt tình từ Thiên Bình. Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng đa số thứ như biểu tượng loại cân của chính mình nhưng giả dụ chỉ một phút giây “lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được lúc kẻ thứ bố xuất hiện hay một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

Kim Ngưu – Bò Cạp
Điểm số: 60/100 – phải sự cố gắng từ đôi bên
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 50% – Bò Cạp 50%
Cặp đôi này vẫn mang “lực nam châm” hút nhau mạnh mẽ; nhưng từ điểm số cho thấy họ sẽ tầm thường bắt gặp trở kinh hoảng lúc bên nhau bởi vì một phần tính phương pháp của họ bị đối nghịch. Cả hai chòm sao vẫn có tài năng song hành cộng nhau cao ví như đôi bên đều cố gắng thay đổi bản thân một chút để phù hợp với đối phương.

Bò Cạp sở hữu tương đối “cứng đầu”, và Kim Ngưu thì quá “máy móc”, đây cũng là khía cạnh cơ bản khiến cho mối quan hệ của hai người vươn lên là xấu đi, dù họ dành tình cảm cho nhau hầu hết. Giả dụ Bò Cạp ko muốn vươn lên là nguyên nhân chính dẫn tới các cuộc “chiến tranh lạnh” với Kim Ngưu thì buộc phải giảm bớt sự bướng bỉnh, ngang ngạnh của mình; ngược lại, Kim Ngưu buộc phải cởi mở, phóng khoáng và thoả thích hơn.


Về bản chất trong chuyện tình cảm, cặp đôi này mang sự tin tưởng tuyệt đối với đối phương; nhưng điều này vẫn chưa đủ để duy trì mối quan hệ của cả hai nếu bản thân họ thật sự ko muốn cố gắng “níu giữ”.

Kim Ngưu – Nhân Mã
Điểm số: 30/100 – ko thể lạc quan với cặp đôi này
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 60% – Nhân Mã 40%
Nhân Mã tự do, phong cách nhưng xen lẫn chiếc “tôi” hơi to. Kim Ngưu cũng hoài cổ, kiên nhẫn nhưng chi tiêu là rào cản. Rõ ràng, họ ko quá khác biệt với nhau lúc được kết đôi; tuy nhiên sự sĩ diện của Nhân Mã và nghiêm khắc trong tiền bạc của Kim Ngưu sẽ vô cùng khó hòa hợp được.

Lúc bên nhau, Kim Ngưu ít khi là người “khởi chiến” trong bất kỳ cuộc tranh luận này, họ kém sẽ không nói ra bất cứ điều gì mà khiến cho Nhân Mã cảm thấy buồn, dù chủ nghĩa cá nhân trong Nhân Mã luôn lấn át mối quan hệ của hai người, nhưng ai cũng sở hữu một dừng của sự chịu đựng. Lúc vượt qua khỏi giới hạn nhẫn nhịn của Kim Ngưu, họ sẽ “dứt áo ra đi” ko hề lưu luyến. Do đó, đừng “đùa quá trớn” với Kim Ngưu khi cả hai quyết định bên nhau nhé.

Không ngừng ở đó, Kim Ngưu còn là tuýp người thận trọng trong tình yêu, họ sẽ sử dụng thời gian dài đằng đẵng để thử thách bất kỳ ai muốn vươn lên là “nửa kia” của họ. Nhưng Nhân Mã thì lại khó gấp rút trong vấn đề này, dẫn tới việc tình cảm miễn cưỡng giữa cặp đôi này: Nhân Mã luôn chủ động còn Kim Ngưu lại quá cận trọng. Thành tựu là cuộc tình của cả hai chẳng đi được tới đâu.

Kim Ngưu – Ma Kết
Điểm số: 100/100 – Trời sinh một cặp
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Ma Kết 58%
Kim Ngưu và Ma Kết – cặp đôi này đại diện cho nguyên tố Đất – những người rất chung thủy, bắt buộc cù, ôn hòa và từ tốn. Đặc trưng là cả hai đều khiến cho việc và sống theo khuôn khổ và những phép tắc nhất định. Đó chính là lý do họ dễ dàng gần gũi với nhau và tậu được những điểm chung từ tính bí quyết này.

Kim Ngưu siêu ngưỡng mộ năng lực “đối mặt” và vượt qua thử thách của Ma Kết, họ càng yêu thích bản tính kiên nhẫn, chịu khó của đối phương vì đối với Kim Ngưu, một người không “đầu hàng” với khó khăn như Ma Kết là siêu hiếm thấy.

Cặp đôi này luôn đủ sự bình tĩnh và đúng đắn để giải quyết đa số các “rào cản” hay “mối đe doạn” làm ảnh hưởng tới tình cảm hay ngay cả công việc của họ. Họ sở hữu mục tiêu rõ ràng cho mối quan hệ trong tương lai và siêu đồng lòng cộng nhau thực hiện điều đã đặt ra đó. Kim Ngưu và Ma Kết có sự tác động lẫn nhau rất rẻ, và về mặt tài chính thì cặp đôi này chi tiêu hợp lý và dễ khiến cho giàu cùng với nhau.

Kim Ngưu – Bảo Bình
Điểm số: 40/100 – Cặp đôi lệch
Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Kim Ngưu 42% – Bảo Bình 58%
Tư tưởng tiến bộ, suy nghĩ “thoáng” của Bảo Bình là tính phương pháp khác biệt điển hình đối với một Kim Ngưu truyền thống và bảo thủ. Kim Ngưu thường phản ứng “chậm” đối với một vấn đề nào đó, sau thì giải quyết một bí quyết cứng nhắc; mặc dù chòm sao này rất siêng năng và chăm chút cho việc mình làm; câu chuyện này khiến Bảo Bình cảm thấy đôi phần nhàm chán.

Đối với những người thích khám phá hầu hết thứ, thích phiêu lưu – mạo hiểm như Bảo Bình thì Kim Ngưu ít khi sở hữu hứng thú, bởi vì cá tính này không ưa thích với con người Kim Ngưu, nó chỉ càng tạo thêm áp lực cho đôi bên nếu mối quan hệ ngày càng “tiến sâu” hơn. Bảo Bình muốn thân thiện với Kim Ngưu nhiều thì cần A dua những thứ mang sẵn trong khuôn khổ hoặc tự tránh đi sự sáng tạo của bản thân để khoảng cách giữa cả hai ko còn quá xa.

Kim Ngưu khắc với những cung hoàng đạo nào
Dưới đây là những cung hoàng đạo khắc với Kim Ngưu bạn bắt buộc biết

Bảo Bình
Những người thuộc cung Bảo Bình tầm thường mang thái độ bất cần, đôi khi hơi thiếu thực tế sẽ sở hữu khả năng cao làm tổn mến tâm hồn nhạy cảm của Kim Ngưu. Chính do vậy lúc tới với nhau 2 bạn sẽ kém cỏi xuyên cãi vã, không thể hòa quyện và thấu hiểu nhau khiến tình yêu không bền chặt và tiến xa được.

Song Tử
Đối với chuyện tình của Kim Ngưu và Song Tử kém cỏi ngắn ngủi và ko thể cộng nhau đi hết chặng đường. Đối với Song Tử là những người linh hoạt và năng động trong khi đó Kim Ngưu sở hữu phần chậm chạp hơn và muốn ổn định. Với 2 năng lượng trái ngược nhau như vậy sở hữu thể nói Kim Ngưu và Song Tử thành lập không dành cho nhau.

Trên đây là những thông tin có liên quan để giúp bạn giải đáp câu hỏi nữ Kim Ngưu hợp với cung nào nhất. Tuy nhiên những thông tin trên bạn chỉ buộc phải tham khảo vì tình yêu là duyên số là bắt đầu từ trái tim. Hãy lắng nghe trái tim mách bảo để có một cuộc sống viên mãn nhé.

Nguồn: Tu vi hang ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *