Cụ bà 95 tuổi chuốt cọng dừa lo con trai tai biến nằm liệt giường hơn 10 năm► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque
Để có tiền lo cho cuộc sống là chăm sóc cậu con trai bị tai biến nằm liệt giường, bà Võ Thị Mén (95 tuổi ở xã Bình Xuân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) phải đi chuốt cọng dừa thuê để kiếm tiền.
Theo chia sẻ của bà Mén, bà có tất cả 4 người con nhưng đã mất 1 người, hiện 1 người đi đi lấy chồng, người còn lại thì rượu chè nên ra ở riêng, còn lại người con út bị tai biến liệt giường hơn 10 năm nay sống cùng bà.
Căn nhà bằng tôn và lá dừa bện được một chùa ở Gò Công hỗ trợ kinh phí xây cất, ngoài số tiền ít ỏi mà nhà nước hỗ trợ cho người già và người con tai biến thì bà cụ không có khoản thu nhập nào khác.
Trước đây lúc còn khoẻ bà cụ Mén tranh thu đi tuốt cọng lá dừa thuê để tặng thu nhập nhưng nay tuổi cao, sức khoẻ yếu nên bà không còn làm.
Muốn đến nhà bà cụ Mến, mọi người tới bến đò Bình Xuân, Ấp 1 xã Bình Xuân, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang hỏi thăm nhà bà sẽ được người dân địa phương chỉ.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

22 thoughts on “Cụ bà 95 tuổi chuốt cọng dừa lo con trai tai biến nằm liệt giường hơn 10 năm

  1. Chị gì đó ơi, nghe tiếng nói của cháu Thảo thương lắm luôn phải không chị, giọng nói của con sao mà cô thương ko sao tả nổi, hoàn cảnh của bác thương quá bác ơi, già rồi mà phải chăm sóc cho con trai bị tai biến nữa, bác gặp được cháo Thảo là phúc đức lắm bác ơi, con cầu nguyện ơn trên ban cho bác nhiều sức khỏe, cô chúc Thảo luôn luôn may mắn bình an trong cuộc sống con nhé…. Thương con nhiều.

  2. 💙💙💙💙💙💙💚💚💚💚💚💚💚💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💚💚💚💚💚💚💚💜💜💜💜💜💜💜💜💖💖💖💖💟💟💟💟💟💟💟💙💙💙💙💙💚💚💚💚👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍CAC BAN CO TAM LONG NHAN HAU DEMTINH THUONG DEN CHO NGHUOI GIA YEU BENH TAT BAT HANH CO DON TUOI XE CHIEU BAN DEM HANH PHUC DEN CHO MOI NGHUOI KHAP MOI NOI THAT LA QUY BAO MOT TAM LONG VANG 😃😃😃😃😃😃 CAM ON CAC BAN DA GIEO TRONG CONG DUC VO LUONG KIEP 😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *