Chuyên gia PHONG THỦY hướng dẫn XEM PHONG THỦY đúng 100%Theo chuyên gia phong thủy, ngôi nhà mỗi gia đình đang ở đều mang năng lượng. Do đó, năng lượng tốt hay xấu phụ thuộc vào rất nhiều tố. Nếu năng lượng tốt sẽ giúp cho gia chủ được hưng thịnh tài lộc, nếu năng lượng xấu thì ngược lại.
Do vậy, chuyên gia phong thủy khuyên các gia đình cần phải biết những điều này về phong thủy nhà ở.

Đăng ký kênh DUCLUAN MEDIA để cập nhật Video Phật Pháp mới nhất 2017
Link đăng ký kênh miễn phí:

Events – Photo – Films
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0961 662 446 – 0906 828 625 (Đức Luận)

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

39 thoughts on “Chuyên gia PHONG THỦY hướng dẫn XEM PHONG THỦY đúng 100%

 1. phàm là con người ko tránh Đk. hỉ. lộ ái ố. sân si. tài đức hiếm khi song hành. yểu mệnh trường tho. giàu sang. hèn mọn. nói cho cùng ai sống theo kiểu nào thì sống. vậy mới tạo Lên xã hội chủ yếu ai tỉnh táo thì tốt thôi. chứ ai cũng như ai thì còn j để nói. con người sinh ra đều có sứ mệnh của mình. Cv riêng cho mình. phân chia rõ ràng m Ng m việc.

 2. Phong thủy sim: Quận 9 suối tiên có list sim sau cần ra đi<= 2tr: 07.9999.1769; 07.9999.2141; 07.9999. 1815; 089.66.707.99; 07.6666.3005. gia deu dưới 2tr ai cần pm 07. 9999.1885. Sim new 100% chưa từng đky face zalo, acc online

 3. Trong phat hoc giao khoa thu phat day khong dc coi boi toan. Chiem tinh. Phong thuy. Xin xam. Xem ngay gio tot xau…..vv. Tat ca khong ra ngoai nhan qua sao gio cac thay day ntn nhi.

 4. Y Pháp Bất Y Nhân .Tà thuyết luôn dẫn dụ .Chánh Kiến về luật Nhân Quả.Thế Tôn không có khuyên dạy dùng phong thuỷ .Luôn cả dùng Thần Thông để dẫn dụ chúng sinh chìm đấm vào sự khoái lạc.Chỉ cần Tham Sân Si đọa ngay tức khắc.Chỉ cần làm Thiện giúp người phóng sanh ăn chay trì Giới .Niệm Giới rất quan trọng với Tu Sĩ luôn giữ giới là không phạm luật .
  Nếu Tu Tâm dưỡng tánh có sự ràng buộc về vật chất sẽ không Tu được.Hay chỉ vì miếng ăn để sống an nhàn trong nhà Phật thì sẽ chịu quả báo thật đáng sợ không nói chắc cũng biểt.
  Làm 1 kiếp người không sửa Tâm Tánh luôn Thiện Lành thì uổng phí cả kiếp người .Cả cuộc đời đi tìm những thứ không thuộc về mình vậy Hà cớ gì phải khổ thứ đó.Chỉ cần muốn Tu Tâm thật sự mọi Chánh Pháp đều đến.Còn Tà Tu thì mọi tà kiến nói ra đều có hại mình hại người.Nói sai những gì Giáo Pháp hay các Tổ truyền lại.Nếu Phật đã từ bỏ ngai vàng điện ngọc hà cớ chi Phật phải dạy các vị xoay chuyển phong thủy.Các vị có biết tại sao bây giờ nhiều Tôn Giáo hay các Giáo Pháp nhiều như vậy.Khi Phật truyền pháp có lúc nào Phật Cuời nói vô ý thức như vậy.Hay là Phật Tu để được Thần Thông để đi xem bói hay phong thuỷ rồi nhận tiền của các vị.Hay các vị cúng hưởng hoa rồi các vị xin đủ thứ.Nếu các vị có Tâm Thiện luôn giúp người không việc gì phải lo cả.Còn muốn Nghiệp dừng lại mình phải dừng tạo nghiệp thì nghiệp dừng.Phật cho Đới Nghiệp Vãng Sanh là cho mang Nghiệp Cũ đi đến Tịnh Độ tiếp tục sửa đến khi sạch nghiệp thì mới cho tái sinh vào các cõi lành.Còn tạo nghiệp làm ác chắc chắn đọa ngay tức khắc.Các vị dùng Tâm mà xoay chuyển đó là con đường an toàn nhất không còn con đường nào khác.

 5. ko hiểu giáo lý nhà như lai có dậy ô này phong thuỷ thế nào? chứ mà nhân quả nó quyết định hết tất thảy mọi sự hiện hữu trên thế gian này liên quan đến con người! ô này ăn nói luyên thuyên cả đám ngu học ngồi nghe mà chả đứa nào phản biện cả! cứ thế này thì bọn khoác áo tu sỹ còn đất sống

 6. Các lão chùa thì rỗi thời gian sanh chuyện này chuyện nọ chẳng ra cái gì không lợi ích gì không thiết thực gì chỉ mong cầu người ta rảnh rỗi quá giang xem và cúng dường cho mình còn người đời thì trăm công ngàn việc còn hơi đâu mà xem các chuyện không có thực trên đời nên dần dần người ta cũng ít lai vãng đến chùa là vì hữu danh vô thực nên chỉ nhọc tâm về ngủ không được

 7. Phong thủy chỉ quyết định 50% thôi. Thẩm chí còn chả đến.
  50% còn lại or nhiều hơn phụ thuộc vào Đức Phước gia đình bạn tích đức được qua nhiều đời và Đức mà bạn tích được trong cuộc sống nhiều hay ít.

  Giải thích làm sao khi ngày nay nhiều người có tiền rồi mua được những miếng đất rất tốt, Làm nhà cũng thuê được thầy phong thủy giỏi về làm nhà k phạm điều gì… Nhưng vẫn vào tù, tán gia bại sản… vì là quan tham, hối lộ rồi tham nhũng… Sống mà không tích đức thì phong thủy mà chi…

 8. Thầy ơi cho con hỏi nhờ chút à,chồng con sinh 1978 vợ sinh1984 con muốn mua lô đất để mở quán , vầy con mua theo tuổi của vợ hay chồng ạ. Mua hướng nào hợp ạ .con cảm ơn

 9. Tại Sao bây jo ông thầy nào cũng mập.nông dân ốm nhách.tại j mấy ông này ổng có làm mẹ j đau. Nếu máy ông này ổng ở chùa.mà ổng biết xay chùa thì tốt.Toàn phá chùa. Hồi tôi còn nhỏ hay gặp mấy thầy Tu đường.coi mấy ổng thầy này đã ưa. Nay đối vã niên nói luôn ngủ hành. Mà đạo phật Ai chỉ j Cho ông. Thấy Ta ăn cá sách giá chạy quanh. Cẩu thầy. bây jo thầy thì ít chó thì nhiều. Thích thượng mực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *