Chương Trình Cầu Truyền Hình “Bài Ca Kết Đoàn"Nhân dịp 50 năm thực hiện Di chúc Hồ Chí Minh, Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Ban Tuyên giáo Trung ương thực hiện cầu truyền hình trực tiếp “Bài ca kết đoàn”. Đây là một chương trình giao lưu – văn hóa – nghệ thuật đưa người xem tới nhiều cung bậc cảm xúc, để thấm thía hơn những lời dặn dò của Bác trước khi đi xa; cùng nhìn những chặng đường gian truân và rất đỗi tự hào 50 năm qua để thực hiện 5 di nguyện lớn của Người. Đó là giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; xây dựng đất nước Việt Nam đàng hoàng hơn, to đẹp hơn; xây dựng đội ngũ Đảng viên trong sạch, vững mạnh; bồi dưỡng thế hệ trẻ cách mạng; củng cố khối đại đoàn kết quốc tế…

Với số lượng 13 phóng sự phát sóng trong cầu truyền hình, ê-kíp sản xuất đã tỏa đi nhiều vùng miền của đất nước, gặp nhiều nhân chứng lịch sử, truyền tải những câu chuyện ý nghĩa về sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, về hành trình 50 năm thực hiện Di chúc của Người.

Trong 140 phút, chương trình gồm 4 chương gồm: Đoàn kết để thống nhất đất nước, Đoàn kết để phát triển đất nước, Trong sạch để giữ khối đại đoàn kết, Củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

“Với một chương trình giúp khán giả truyền hình tại 4 điểm cầu nói riêng và cả nước nói chung nhớ lại quãng đường thực hiện Di chúc của Người trong 50 năm qua, đó là một khối lượng nội dung khổng lồ. Chúng tôi phải bám theo từng Di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh như thống nhất đất nước, trong sạch Đảng, làm bạn với thế giới. Những điều được Chủ tịch Hồ Chí Minh cất chứa trong những dòng di chúc giản dị nhưng có chiều sâu, quá trình thực hiện những di nguyện này cũng là một chặng đường dài”, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh – Trưởng Ban thanh thiếu niên, Đài THVN chia sẻ về quá trình thực hiện cầu truyền hình.

“Thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một hành trình dài, chúng ta chưa thể tuyên dương một điều gì đó ngay lúc này nhưng để có một góc nhìn khách quan, lạc quan về tương lai và tin vào những điều chúng ta đã làm được, thừa nhận những nỗ lực của nhiều thế hệ người Việt trong những năm qua, chương trình này sẽ mang lại cảm xúc tự hào, ấm áp và một niềm vui”, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh cho hay.

Một dấu ấn không thể bỏ qua trong cầu truyền hình “Bài ca đoàn kết” là những tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng. Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như NSND Quang Thọ, NSƯT Tạ Minh Tuấn, Tùng Dương, Vũ Thắng Lợi, Phạm Thu Hà… Cầu truyền hình Bài ca đoàn kết sẽ được THTT vào 20h, ngày 1/9 trên kênh VTV1.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

4 thoughts on “Chương Trình Cầu Truyền Hình “Bài Ca Kết Đoàn"

  1. chu tich Ho chi minh vi dai….วันนิ้2/9/2019 เป็นวันชาติของเวียดนาม2 กันยายน1945 ลุงโฮจิมินห์ได้ประกาศเวียดนามเป็นประเทศเอกราชในโลกใบนิ้แล้ว…เวียดนามตกเป็นเมืองขึ้นของจีนพันกว่าปี..เป็นอณานิคมของฝรั่งเศส90 ปี…สู้รบขับไล่อเมริกา22 ปี …สงครามสิ้นสุดอเมริกถอนทหารออกจากเวียดนาม30/4/1975 ….from..thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *