Chưa Đá VCK Châu Á, HLV U23 UAE ‘KÊU LA ẦM Ĩ’ Đụng 'Ông Lớn' U23 Việt Nam Thế Này Đây!Chưa Đá VCK Châu Á, HLV U23 UAE ‘KÊU LA ẦM Ĩ’ Đụng ‘Ông Lớn’ U23 Việt Nam Ngay Trận Đầu 10/1/2020 Thế Này Đây!
✪ Kênh cộng đồng của người yêu bóng đá Việt Nam
✪ Hãy đăng ký để nhận thông báo video mới (
✪ Nhớ Cập nhật tin nhanh trên Trang Cộng Đồng (

– – – – – ♥*♥ – – – – –
#rongbongda #RBĐ

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

27 thoughts on “Chưa Đá VCK Châu Á, HLV U23 UAE ‘KÊU LA ẦM Ĩ’ Đụng 'Ông Lớn' U23 Việt Nam Thế Này Đây!

 1. Sẽ mình thấy VN rất khó khăn chứ đừng tưởng, không nên vì quá yêu tuyển VN mà nói điều không thực tế tuyển VN sẽ gặp muôn vàn khó khăn để lọt qua vòng bảng. Đặt trường hợp tuyển VN không vượt qua vòng bảng lúc đó phải nói làm sao?nên nhớ ở segem 30 VN mới chỉ gặp xinhgapo mà đã trầy vi, tróc vẩy ra mới thắng được họ huống hồ gì u23 châu á.

 2. Đá bóng ai nói gì mặt kệ vô trận địa đá mới biết đá bóng không nên chấp trước trận vừa qua không quan tâm đá bóng phải mở mang trí tuệ đầu óc thông thái thoải mái đá mới thắng

 3. Lại than thở-gặp họ ngay trận đầu-“chết chúng tôi”…ng Việt có tính tự cao tự đại rất thích đọc mấy cái báo có những lời hoa mỹ như này.

 4. Người Việt Nam nên học cách khiêm nhường,tự hào dân tộc khác với tự cao tự đại,tù từ thôi các bạn đừng ở trên mây mãi thế.

 5. Quả thật trước đây( thời Ng hữu Thắng, Riedle…) đụng đội nào mình thấy cũng hay hơn ta,nhất là nhóm Tây Á, nhưng giờ thì ngược lại,thậm chí mình thấy đụng Tây Á còn dễ chịu hơn Thái

 6. Sec về chình độ u a e nhỉnh hơn và chuyển nhượng cao hơn nhưng về chuyên bị mình hơn và các cầu thủ của chúng ta gắn bó hơn và chúng ta có huấn luyện viên giỏi và hiểu cầu thủ hơn họ nên tôi khảng định việt nam thắng tỷ số việt nam 2 và uae 1

 7. Theo mình thì vck u23 châu á 2020 lần này khó khăn hơn nhiều vck U23 châu á 2018 vì bóng đá Việt Nam 🇻🇳 đang phát triển rất nhanh và có nhiều thành tích tốt ở U23 lẫn đội tuyển quốc gia nên các đối thủ nghiên cứu rất kỹ 🇻🇳

 8. Ad nói từ đầu là nói chơi, nói vui thôi mà. Nhận định vui nhưng có cơ sở!
  Nhưng thực tế có thể thấy rõ là Iran cũng đang dè chừng VN kaka thua thì thôi rồi nên đụng ai thì đụng không dám đụng vào VN vì nếu thua thì điểm rate sẻ tụt đáng kể!!!

 9. trong môn BĐ chúng ta kg sợ thằng tự cao..<nổ> ….chỉ sợ thằng khiêm tốn …..tuyển VN phải cẩn trọng với nhửng đội khiêm nhườn (đề cao đối thủ)…chúc. VN …vượt qua vòng bảng…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *