Chuẩn bị chào giải VCK U23 2020 – Football Playoff 2020 với Dũng Taylor TV.Chỉ còn bảy ngày nữa U23 Việt Nam sẽ ra quân giải Vòng Chung Kết (VCK) U23, giải đấu mà hai năm trước Quang Hải với trái đá phạt “Cầu Vòng Tuyết” biến Việt Nam thành đương kim Á Quân. Hãy cùng Dũng mổ xẻ giải VCK U23 2020 và ba đối thủ chung bảng với Việt Nam: Triều Tiên, UAE và Jordan. Vào ngày mai, thứ Bảy thì bộ môn thể thao được xem là tôn giáo của Hoa Kỳ, banh bầu dục (football) bức vào vòng loại trực tiếp, 12 đội tranh dành chức vô địch “Super Bowl Champs”. Với kỷ lục dự đoán hơn 30 năm bộ môn banh bầu dục, hơn 73% thắng thì nếu các bạn yêu bộ môn này thì không thể bỏ qua các phần bình luận và dự đoán của Dũng. Cập nhật thông tin và hình ảnh mới tại

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

33 thoughts on “Chuẩn bị chào giải VCK U23 2020 – Football Playoff 2020 với Dũng Taylor TV.

  1. @Dũng Taylor TV anh ơi e thấy setup chưa ổn, e nghỉ a nên có kệ cao để full các nón và ball phía sau bàn để khi có góc quay gần vẫn show dc toàn cảnh full các nón và bóng của a. Vì góc xa thì show hết nhưng rất bé, còn góc gần thì ko show hết dc các nón và bóng của anh. Ngoài ra các chủ đề anh nên có các chuyên đề theo thời gian cụ thể trong tuần. Chúc a đạt được kế hoạch tiếp theo là nút vàng.

  2. Tôi có chút góp ý nhỏ về cái tên của Dung Taylor show. Lý do là anh thỉnh thoảng nói tiếng Anh cho nên anh nên đặc tên VN Dũng Taylor show hoặc ZDung Taylor show để tránh sự hiểu nhầm. Ủng hộ anh.

  3. Ít ra phòng thu cũng phải thế này . Biểu hiện sự nghiêm túc và tôn trọng khán giả , phần đông bên hải ngoại phòng thu trông rất đơn giản , nội dung thì nghèo nàn . Thiếu tính chuyên nghiệp , cách sử lý ngôn từ ngẫu hứng , trong nước nhà báo phải được đào tạo ít nhất cũng là trình độ đại học . Ông nào cũng là nhà báo . Ơn trong nước đâu dễ vậy . Ví dụ người ta chỉ dùng từ biên tập viên , bình luận viên . Hoặc mc .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *