CHI PU bất ngờ Đăng Quang Hoa Hậu Showbiz và hát live loạt ca khúc hit hay như nuốt đĩaChi Pu được Ngọc Trinh trao Shah, vương miện trong lễ trao giải Webtvasia Awards
#ngoctrinh #chipu #saigondaily

Kênh SaigonDaily chuyên về giải trí showbiz, Lô tô show và đời sống với thông tin được cập nhật liên tục, mỗi ngày. Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi. Vui lòng bấm Like, Subscribe (đăng ký kênh) và ấn chuông nhận thông báo để cập nhật những video mới nhất từ chúng tôi nhé!

* Link đăng ký kênh:

* Xem Danh sách video Lô Tô Show tại đây nhé:

* Xem danh sách video về Next Top Model tại đây:

* Xem danh sách video Thế giới hoa hậu tại đây:

* Xem các video về Hoa hậu H’Hen Niê tại đây nhé:

*************

Liên hệ hợp tác với ad tại facebook Mễ Thuận (0919764264) và Minh Thiện Mickey (0907198194)

©️ Bản quyền thuộc về Saigondaily ©️ Copyright by Saigondaily. DO NOT REUP!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

20 thoughts on “CHI PU bất ngờ Đăng Quang Hoa Hậu Showbiz và hát live loạt ca khúc hit hay như nuốt đĩa

  1. Tai sao ko có giọng hát mà cứ thích làm ca sĩ ,ca sĩ và xinh đẹp khác hẳn nhau.Đẹp thì làm hoa hậu ok.chứ đừng đi hát.

  2. Hát bài anh ơi ở lại nhắm mắt quá nhiều người đẹp ạ. Không phải nhắm mắt thì sẽ trông phiêu và chuyên nghiệp hơn đâu :))))

  3. Ít ra chị ấy cố gắng và toàn những ca khúc hay chính chủ chứ k đi hát ké cover lại như 1 số người 🙂 là ai chắc nhắc đến từ hát ké ai cũng biết

  4. Chúng mày có nghe người ta giới thiệu không?
    “Xin cảm ơn phần trình diễn của ChiPu, Ngọc Trinh, Quang Bảo và vũ đoàn”
    Là một tiết mục nghệ thuật thì diễn nội dung giải trí không vi phạm pháp luật, không trái thuần phong mỹ tục và được mọi người vỗ tay là hay rồi… đéo hiểu gõ dấu hỏi về giải hoa hậu, chê bai và chửi rủa cái gì. Đéo xem thì tắt đi xem cái khác để những người nào thấy vui như tao xem. Tự do ngôn luận, tưởng mình giỏi giang mà đéo biết dùng não thì thối mồm thua mấy bỗ bã như tao.

  5. Đồng ý là các sp âm nhạc của Chi pu rất hay, có đầu tư. Tuy nhiên giọng Chi không thể khá lên nổi đc đâu. Vì Chi không cảm và nghe đc nhạc, cột hơi rất yếu. Cái này nó thuộc về năng khiếu rồi. Hãy chấp nhận Chi như nghệ sĩ biểu diễn thôi, Không phải ca sĩ. Các fan nên bênh đúng.

  6. Nói ngta nhìn mình giờ bằng 1 góc ngta k biết. Có tiền như họ k dc đứng trên sàn diễn đc gọi tên như ngta k đc đi du lịch làm đẹp như ngta k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *