Chấn động bi-a: “Vua cơ điên Việt” thắng áp đảo siêu sao số 1 thế giới☆ Thứ Bảy, ngày 25/05/2019
☆ Chấn động bi-a: “Vua cơ điên Việt” thắng áp đảo siêu sao số 1 thế giới. Sự kiện: (Tin bi-a) Cơ thủ Ngô Đình Nại vừa tạo nên cú sốc lớn nhất giải World Cup tại TP.HCM khi đánh bại cơ thủ số 1 thế giới một cách áp đảo cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên Facebook
Video Ngô Đình Nại đánh bại Dick Jaspers:

Sau khi Nguyễn Đức Anh Chiến (hạng 53 thế giới) thua trước “phù thủy bi-a” Thổ Nhĩ Kỳ – Semih Sayginer (hạng 4 thế giới), cơ thủ Ngô Đình Nại là niềm hy vọng cuối cùng của billiards carom Việt Nam tại giải bi-a 3 băng TP Hồ Chí Minh World Cup 2019.

Chấn động bi-a: “Vua cơ điên Việt” thắng áp đảo siêu sao số 1 thế giới – 1

Ngô Đình Nại ăn mừng sau chiến thắng áp đảo trước cơ thủ số 1 thế giới

Đối thủ của “Vua cơ điên Việt” tại vòng 1/8 cũng là chướng ngại vật lớn nhất giải, cơ thủ số 1 thế giới Dick Jaspers. Không chỉ là đương kim số 1 thế giới, cơ thủ người Hà Lan còn là nhà ĐKVĐ châu Âu và đã có đến 24 chức vô địch World Cup trong sự nghiệp.

ADS
Mở đầu trận đấu, Đình Nại nhanh chóng làm tất cả các khán giả có mặt tại nhà thi đấu Nguyễn Du phấn khích khi thực hiện seri 9 điểm ngay lượt cơ đầu tiên.

Diễn biến tiếp theo vô cùng hấp dẫn. Dick Jaspers đáp trả bằng một sei 7 điểm. Đình Nại cũng trả lễ bằng một seri 7 điểm. Bước vào giờ nghỉ giải lao, Đình Nại dẫn trước với cách biệt 21-10. Bước sang hiệp 2, cơ thủ Việt Nam càng thi đấu càng thăng hoa. Anh có đến ba seri 5 điểm để thắng áp đảo Dick Jaspers với tỉ số 40-24 chỉ sau 14 lượt cơ.

Với chiến thắng chấn động này, Đình Nại giành vé đi tiếp vào vòng tứ kết. Đại diện của chủ nhà Việt Nam tiếp tục đối mặt với một đối thủ sừng sỏ, đó là “Thiên tài carom” Frederic Caudron (hạng 2 thế giới). Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 20h00 hôm nay 25/5.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

13 thoughts on “Chấn động bi-a: “Vua cơ điên Việt” thắng áp đảo siêu sao số 1 thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *