Cầu Vồng Tình Yêu – Tập 1 – VTV DramaPhim Cầu Vồng Tình Yêu:
———————————–
Tất cả các video được upload đều thuộc bản quyền của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC, VTV và SongNguTV.
Channel Fanmade do các thành viên hâm mộ các diễn viên chính: Hồng Đăng, Hồng Diễm… lập nên với mục đích chia sẻ giao lưu, không thương mại hóa các video, không ăn cắp bản quyền.
Nghiêm cấm các hình thức mua bán video do Channel upload.
———————————–
Thể loại: Tình cảm
Số tập: 85
Đài phát sóng: VTV3
Ngày phát sóng: 15/9/2011
Giờ chiếu: 21h10 các ngày thứ 5,6 hàng tuần
Đạo diễn: Trọng Trinh
Diễn viên: Đan Lê, Hồng Diễm, Diệu Hương, MC Phan Anh, Hồng Đăng, Hoàng Xuân, Trọng Trinh…
———————————–
“Cầu vồng tình yêu” là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ phức tạp của hai gia đình có nhiều cạnh tranh trong thương trường. Một bên là gia đình ông Hoàng Kim – gia đình luôn coi trọng đạo lý truyền thống. Bên kia là một gia đình giàu có nhưng xuất thân từ nghề buôn đồng nát của hai cha con Lý Hào và Minh Khang. Họ là những người luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và mong muốn mang đến danh giá cho dòng họ dù phải mua bằng tiền. Tưởng chừng hai gia đình này không thể có sự kết hợp “môn đăng hộ đối” nhưng tình yêu đã biến những cái không thể trở thành có thể.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

40 thoughts on “Cầu Vồng Tình Yêu – Tập 1 – VTV Drama

  1. Bộ phim truyền hình việt nam đầu tiên cho đến bh mk xem lại nhiều lần nhất, phim hay và có nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện vừa ý nghĩa vừa hài hước!

  2. M K dáng dấp hào hoa , cao ngạo . H Đ đẹp trai diển hay nhập vai ,cốt truyện hay lời thoại tuyệt , xem hoài vẩn chưa mãn nhản . đi đâu rồi cũng vòng về V C T Y !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *