CÁCH KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶGiường ngủ là vật cần phải có trong phòng ngủ, có quan hệ mật thiết với sự nghỉ ngơi hàng ngày của con người. Thời gian trăm năm của đời người, phân nửa là ban ngày, phân nửa là ban đêm. Những nơi mà ban ngày con người có thể ở, hoặc là ở phòng khách, hoặc là ở nhà bên, hoặc là ở trên xe, hoặc văn phòng làm việc, luôn không có chổ nào nhất định.

Nhưng chỗ ở ban đêm thì chỉ có một cái Giường. Giường ngủ là vật cùng sống chung với ta nửa cuộc đời, so sánh với nghĩa vợ chồng, chỉ khác nhau là có trước có sau mà thôi. Những vật mà người ta đối đãi có hậu nhất không gì qua nó. Chính vì Giường ngủ có tác dụng quan trọng như vậy, nên việc chọn một chiếc giường ngủ đẹp và sắp xếp vị trí để đặt giường ngủ rõ ràng là một điều rất cần thiết trong nội thất phòng ngủ. Chính vì vậy mà hôm nay tôi sẽ mách bạn cách kê giường ngủ theo phong thuỷ. Khi xắp xếp vị trí của giường ngủ cần chú ý các điểm sau đây:

VỊ TRÍ KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

A: Đối với bản thân cái Giường, điều cần suy nghĩ là chiều dài, chiều rộng của nó có thích hợp với cơ thể người ngủ hay không ? Mặt giường có bằng phẳng không, nó có tính vững chắc và cảm giác thoải mái không ? Chiều cao của giường thông thường bằng chiều cao của đầu gối ( khi ngồi vuông góc với mặt đất thì tính từ mặt đất đến bắp dưới đùi) người ngồi là tốt nhất. Đại kỵ giường ngủ sát mặt đất.

B: Theo phong thuỷ bất luận giường ngủ kê chỗ nào, cũng phải để cho người nằm trên đó có thể nhìn thấy cửa phòng và cửa sổ, có ánh sáng mặt trời chiếu đến mặt giường, sắp xếp như thế sẽ hỗ trợ giúp cho việc hấp thu năng lượng của thiên nhiên, và có lợi cho sức khoẻ con người. Bạn phải chú ý cách kê giường ngủ này nhé.

C: Cửa phòng ngủ không nên đối diện với giường ngủ, đầu giường không nên tựa vào cửa phòng, hoặc quay lưng ra cửa phòng. Đây là cửa phòng cũng chính là cửa không khí vào, người trong lúc ngủ lại nằm ở chỗ gió thổi vào tất nhiên sẽ ảnh hưởng, dễ sinh bệnh, tâm trạng không yên.

D: Theo phong thuỷ nói chung không xét đến bản mệnh thì vị trí kê giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam bắc, thuận ứng theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn về hướng nam hay hướng bắc khi ngủ, có ích cho sức khoẻ, vì trong hệ thống tuần hoàn máu của cơ thể con người, động mạch chủ và đại tĩnh mạch là quan trọng nhất, nó tuần hoàn nhất theo hướng đầu và chân. Chiều của cơ thể con người, chiều của động mạch chủ và tỉnh mạch, chiều của từ trường trái đất, khi cả ba cùng một hướng thì ta dễ ngủ nhất, chất lượng của giấc ngủ cao nhất.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

6 thoughts on “CÁCH KÊ GIƯỜNG NGỦ THEO PHONG THUỶ

  1. Cách kê giường ngủ theo phong thủy : ko nên khi đang đọc hướng hướng dẫn cách kê giường ngủ theo phong thuỷ lại bật nhạc to nghe ko rõ lời người hướng dẫn

  2. Chào thầy ạ.
    Em có chuyện cần được thầy tư vấn giúp ạ. Em mới xây nhà và đang muốn đặt hướng giường hợp phong thuỷ. Em sinh 23/08/1991 âm lịch. Vậy theo tuổi và mệnh của em thì nên đặt hướng giường toạn tây hướng đông hay toạn đông hướng tây là hợp ạ.
    Em xin cảm ơn thầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *