Cách dùng USB thu sóng truyền hình mặt đất DVB T2 xem 140 kênh truyền hìnhXem truyền hình trên điện thoại Android không mất phí
Ứng dụng tiên tiến vượt trội giúp người dùng có thể xem truyền hình trên DVB-T2 ngay trên điện thoại Android với thiết bị USB DVB-T2. Hỗ trợ xem lại chương trình và lên lịch chuyển kênh truyền hình. Độ thu sóng cao, phủ sóng nhiều khu vực, tự động tìm kiếm kênh mới, tạo ra danh sách kênh ưa thích.

Kết nối đơn giản, dễ dàng tháo lắp và sử dụng

Thiết bị thu sóng mở rộng thêm Anten

Có thể ghép nối với Anten khác
Bộ sản phẩm bao gồm: 2 bộ ăng-ten trong đó là dạng ăng-ten đơn nhỏ gọn và một ăng-ten có độ nhạy cao hơn nhưng kích thước lớn hơn. Giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi được ăng-ten tùy vào điều kiện sử dụng. Tùy từng nhu cầu, vùng phủ sóng khác nhau mà người dùng sẽ phải sử dụng các loại ăng-ten khác nhau. Với các kênh độ nét thấp, kênh địa phương, hầu hết chỉ cần dùng ăng-ten đơn là có thể xem khá tốt.

Hình ảnh HD sắc nét, để ổn định sóng, nên dùng Ang-ten khếch đại
Tuy nhiên, đối với các kênh sóng độ nét cao HD, hay Full HD như nhóm kênh VTV, gần như bắt buộc phải sử dụng loại ăng-ten có độ nhạy cao hơn. Thử nghiệm cho thấy chất lượng bắt các kênh VTV ở gần cửa sổ, khu vực ngoài trời khá tốt. Sản phẩm là lựa chọn hợp lý với những người dùng không có điều kiện xem tại nhà, đỡ tốn chi phí 3G để xem cả trận đấu.

Sản phẩm USB DVB-T2 kết nối với các smartphone thông qua cổng microUSB. Chính vì vậy mà sản phẩm không thể sử dụng với iPhone hay các model dùng cổng USB-type C mới.

Có thể ghi và xem lại chương trình truyền hình tiện lợi
Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng có thể ghi lại chương trình TV vào bộ nhớ máy để xem lại sau. Người dùng cũng có thể giúp xem trực tiếp trên xe hơi nhưng với điều kiện di chuyển ở tốc độ chậm, còn khi di chuyển tốc độ cao cần phải “chế” ăng-ten có độ nhạy cao hơn.

Thao tác sử dụng ứng dụng đơn giản
Để sử dụng trên điện thoại, người dùng cần tải thêm phần mềm PadHD TV miễn phí trên kho ứng dụng Play Store. Chỉ cần chọn một lần, mỗi khi cắm bộ thu, smartphone sẽ tự động mở ứng dụng.

Thao tác sử dụng phần mềm đơn giản với nhóm kênh ở bên trái. Hiện các trận đấu của Euro 2016 đều truyền trực tiếp trên VTV6 HD, kênh có thể thu miễn phí qua thiết bị này.

Đặc điểm kỹ thuật của thiết bị USB DVB-T2
Tín hiệu đầu vào: 75 ohm ăng-ten truyền hình kỹ thuật số đầu vào
Nhận được tần số: 48,25 ~ 863.25 MHz
Hoàn toàn phù hợp với DVB-T2: en302 755; dvb-t: en300 744
Băng thông: 1.7/5/6/7/8/10 MHz
Định dạng ghi âm
Định dạng video: mpeg2 mp& ml/h. 264
Định dạng âm thanh: mpeg2 âm thanh lớp i& ii/AAC
Yêu cầu cấu hình điện thoại
Android 4.0 trở lên
Thiết bị Android có chức năng OTG
Chip set 1 GHz hoặc nhanh hơn kép- core cpu
Hướng dẫn cài đặt
1. Đầu tiên hãy tải về file cài đặt Pad TV HD apk từ Google Play
2. Cắm USB DVB-T2 vào điện thoại qua cổng MicroUSB, một cửa sổ thông báo hiện lên với thông tin:”mở Pad TV HD khi USB DVB-T2 được kết nối? ” nhấn OK để bắt đầu chạy ứng dụng.
3. Đối với lần sử dụng lần đầu tiên muốn để cập nhật của bạn kênh TV, hãy vào cài đặt và chọn quét kênh.
4. Lựa chọn đúng quốc gia ( Việt Nam) chức năng quét sẽ mất một thời gian, hoàn tất quét kênh là đã có thể xem truyền hình.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu Shop Nhật Việt theo 4 cách để shop báo giá và order :

Gửi link vào mail: [email protected]
Chat facebook với Shop theo link sau:
Đặt Hàng online tại
Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo
Kể từ năm 2010 đến nay Shop Nhật Việt Chuyên nhận Order Vận Chuyển hàng xách tay từ Nhật về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0983.1315.28 để được tư vấn trực tiếp!

Mua Hàng Nhật Xách Tay : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

4 thoughts on “Cách dùng USB thu sóng truyền hình mặt đất DVB T2 xem 140 kênh truyền hình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *