Các kiểu chân mày Nam sang trọng hợp phong thủy phát tài phát lộc

Trong làng mạc hội tiên tiến ngày nay, ko chỉ nữ giới chú ý đến nhan sắc của mình mà cánh mày râu cũng mong muốn có gương mặt nam tính, cuốn hút. Trong đó việc sở hữu cặp chân mày kết hợp cân đối là chi tiết quan trọng giúp cải thiện khuôn mặt và tướng số. Vì thế, bài viết sau đây sẽ giới thiệu các kiểu chân mày nam sang trọng hợp phong thủy phát tài phát lộc cho độc giả tiện tham khảo.


Tiêu chuẩn của một dáng chân mày nam hợp phong thủy
Một dáng chân mày nam giới hợp phong thủy trước hết nên là dáng chân mày hài hòa với khuôn mặt, đó là:

Dáng chân mày nam

Kiểu chân mày dành cho nam giới nên đậm đều, thẳng hàng, có chiều dài và chiều mênh mông cân đối
Dáng mày có phần thô hơn dáng lông mày thanh mảnh của nữ giới. Tuy nhiên không bị quá cứng, ko quá cong, ko cụt lủn.

Phần đầu mày ko bị bè bao la, phần giữa và đuôi chân mày mang sự đồng đều thể hiện độ nam tính, mạnh mẽ của phái mạnh.
Khoảng cách giữa hai phần đầu chân mày cần nhỏ hơn chiều mênh mông của hai chân mũi nhưng tuyệt đối ko được giao nhau. Đây được coi là khía cạnh vàng giúp nam giới mang một cặp chân mày sang trọng.

Về màu sắc, lông mày nam giới nên có độ đậm, các sợi lông mọc đều sẽ càng tôn phải nét nam tính và hút hồn của cánh mày râu.
kế bên đó, theo quan điểm nhân tướng học, một cặp chân mày nam giới hợp phong thủy sẽ mang hình vòng cung, lông mày nằm ngang và khoảng bí quyết giữa hai đầu lông mày to hơn đốt ngón trỏ. Đây được xem là yếu tố hàng đầu đánh giá buốt lông mày nam giới hợp phong thủy.

Các kiểu chân mày nam trẻ trung hợp phong thủy phát tài phát lộc
Với những tiêu chí trên, nam giới mang thể tham khảo những kiểu lông mày đẹp phát tài phát lộc sau đây.

Lông mày ngang

Đây là kiểu lông mày xoàng thấy ở nam giới. Lông mày ngang và rậm biểu thị gã đàn ông mang phong cách mạnh mẽ, biết làm chủ trong cuộc sống. Kiểu lông mày này thể hiện là người hào sảng, phóng khoáng, không câu nệ tiểu tiết.

không những thế, lông mày ngang rậm còn cho thấy nam giới có tài năng tư duy giải quyết vấn đề chi tiết, cặn kẽ, luôn phấn đấu để vượt qua những rào cản trong cuộc sống.

>>>Trải nghiệm: Nháy mắt trái nữ

Lông mày sâu róm

Đây là kiểu dáng lông mày có sợi thô, dài, đầu lông mày dựng ngược và ngắn. Gã đàn ông mang lông mày sâu róm xoàng hơi đào hoa hay có tính tình tương đối thô lỗ. Tuy nhiên, họ là người biết kết nối mạnh mẽ giữa lý trí và xúc cảm.

Người mang lông mày sâu róm xoàng giỏi giải quyết những vấn đề liên quan tới lĩnh vực kinh doanh và cùng đồng bởi óc phán đoán và tư duy sáng sủa tạo, quyết đoán trong công việc cũng như cuộc sống.

Lông mày hình kiếm

Đây là dáng lông mày đặc trưng mang tướng phú quý của nam giới. Đặc điểm là lông mày hình tam giác, đầu và đuôi lông mày mang dáng nhọn, đuôi lông mày hướng lên cao. Lông mày có dạng sắc nhọn giống lưỡi kiếm hoặc thanh đao.

Người sở hữu lông mày hình kiếm kém cỏi sở hữu tính phương pháp rắn rỏi, cương trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí và danh dự của bản thân. Họ cũng sở hữu thích mạo hiểm, phiêu lưu, tích lũy những điều mới mẻ. Đồng thời cũng có trách nhiệm và thích giúp đỡ tất cả người quanh đó. Tuy nhiên, người sở hữu lông mày hình kiểm có thể dễ bị kích động và không nắm được chú tâm lúc cần phải có.

Lông mày rồng

Lông mày rồng cũng là một dáng lông mày được cánh mày râu đặc thù mê say. Kiểu dáng lông mày này có đặc điểm là lông mày đậm và dài. Phần đầu mỏng và cao hơn đuôi lông mày. Lông mày rồng giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt và vẻ nam tính, cuốn hút cho khuôn mặt.

Gã đàn ông sở hữu kiểu lông mày này thường siêu sang trọng trai và cuốn hút. Theo nhân tướng học, lông mày rồng còn giúp đem lại cuộc sống giàu thanh lịch, phú quý, hạnh phúc tất cả mặt. Mối quan hệ của các thành viên trong gia đình như anh em, bố phụ mẫu, hắn bà và con cháu mang sự hòa thuận, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Lông mày hổ

Lông mày hổ là dáng lông mày đẹp phú quý ở nam giới. Đặc điểm của ngoại hình lông mày này là bản to, đuôi dài hướng lên trên, sợi dày và cứng.

Đây được đọc như là một dáng lông mày rất đẹp và hiếm có. Người sở hữu lông mày hổ thường sở hữu tính cách quyết đoán, mạnh mẽ, kiên định, siêu thuận lợi trên con đường binh nghiệp, hướng dẫn hay làm cho quan.

Trải nghiệm thêm:

Chỉ tay chữ nhất
Chỉ tay giàu sang phú quý

Lông mày cong

Lông mày cong của nam là dáng lông mày tương đối đậm màu, từ ⅓ đuôi có sự vòng cong theo hình dáng đôi mắt, phần đuôi lông mày hơi chúc xuống.

Lông mày cong thể hiện gã đàn ông có óc tinh tế, biết quan sát, thấu hiểu và đánh lạnh rẻ. Trong các mối quan hệ, họ là người chung thủy và biết phương pháp duy trì xúc cảm. Đồng thời lông mày cong còn thể hiện sự bản lĩnh, tinh thần nỗ lực quyết tâm cao độ trong sự nghiệp.

Nguồn: https://tuviso.com/nhan-tuong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *