BXH 5 Phim truyền hình phát sóng trong mùa hè 2019



►Hashtags:#Saohoangu #tinhoangu #mynhanhoangu
► Đăng ký kênh để cập nhật những video mới nhất (Tại đây) ►
► Facebook:
► Đăng ký kênh mới Top Sao Hàn:

Top Sao Hoa tổng hợp tin :BXH 5 Phim truyền hình phát sóng trong mùa hè 2019
[Nguồn]:
► Kênh Top Sao Hoa không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ Email: [email protected] Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn và chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

34 thoughts on “BXH 5 Phim truyền hình phát sóng trong mùa hè 2019

  1. Trần tình lệnh là hay nhất dubai khủng vượt xa nhiều phim khác điểm dubai thì khỏi chê 1 cú lội ngược dòng rating cao hơn nữa ko phải rating ít đâu mà là do xem lậu thôi vì trong lúc phát sóng wetv bị lỗi nên phải sửa chửa chứ ko rating cx cao r

  2. có ai xem cá mực rồi thấy không hay như t không?? và có ai chưa xem TTL mà cảm thấy phim đấy hay không ?? t xem cá mực hơn 1 nửa vfa xem 1 chút ở nửa cuối nói chung gọi là xem giải trí thôi chứ cũng không có gì gọi là để lại ấn tượng quá sâu sắc, vì t thấy cốt truyện và cách thể hiện cũng bình thường mà. còn đối với TTL t chưa xem , chỉ xem vài đoạn cu trên facebook nhưng lại có cảm nhận về phim cực kỳ tốt, đối với t đó cũng là1 kịch bản có cổ truyện lạ và tốt, diễn viên tiêu chiến hay VNB nhìn thần thái cũng khá ổn. nhưng cái quan trọng là trong khi bao vây giữ cả tỉ tỉ những phim yêu đương, ngôn tình sến súa thì TTL xứng đáng vụt sáng bởi các yếu tố nó mang lại, cao hơn tìn yêu còn có tình thân, tình huynh đệ tỉ muội được đề cao, và hơn cả là lòng người trong phim là vô cùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *