Bong bóng màu đỏ (kết có hậu) – Phim đam mỹXem thêm tuyển tập phim đam mỹ hay xuất sắc:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

44 thoughts on “Bong bóng màu đỏ (kết có hậu) – Phim đam mỹ

  1. Mình chỉ mong tình yêu tgt3 có cái kết đẹp thì tốt biết mấy xem rất nhìu bộ phim nhưng mà đâu có tình yêu nào mà đc hạnh phúc trọn vẹn cả chỉ mong gđ xã hội chấp nhận đc tình yêu rất đổi bình thường này 😢 chúc những cặp đôi yêu nhau được hạnh phúc💓💓

  2. – ''Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa''. Có lẽ ta đã bỏ lỡ thanh xuân vì chưa từng một lần tắm mưa. Ta chưa từng tắm mưa vì ta không thích tắm mưa hay chỉ vì ta không dám tắm? Có những người không biết hoặc dẫu biết tắm mưa là sẽ ốm nhưng họ vẫn muốn được trải nghiệm dù chỉ một lần hay thêm vô số lần. Còn ta, ta không dám tắm mưa vì ta sợ bị cảm lạnh, sợ những cơn đau giày xéo thể xác và tâm can. Ta sợ những giọt mưa như những mũi tên băng đâm vào da thịt, tê tái và rét buốt. Ta sợ những cơn mưa biết đâu là cơn mưa axit dội xuống ăn mòn thân thể ta. Ta sợ những cơn gió luồn lách trong cơn mưa như những lưỡi dao sắc lẹm. Ta sợ nếu mình có tắm mưa thì cũng chỉ tắm một mình. Ta sợ sẽ phải tự mình đối mặt với bệnh tật đau ốm sau cơn mưa… Vì vậy, ta chấp nhận từ bỏ thanh xuân chỉ vì những nỗi sợ không tên.
    – Thanh xuân, ta muốn làm người lớn. Làm người lớn, ta muốn trở lại thanh xuân. Đó chính là con người, chỉ khi mất đi một thứ vô cùng quý giá, ta mới biết nó quan trọng với ta như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *