Bóng bàn Việt Nam với chiếc HCV SEA Games lịch sửĐinh Quang Linh, Nguyễn Anh Tú và Bùi Tuấn Anh của đội Bóng bàn Việt Nam tạo lên cơn địa chấn của bóng bàn Đông Nam Á, lật đổ thế thống trị hơn 20 năm của Singapore để giành huy chương vàng (HCV) SEA Games 29 đồng đội nam cho đoàn TT Viet Nam
Báo Thể Thao Cập nhật thông tin FULL về Sea game 29và đội tuyển U22 Việt Nam, bảng tổng sắp huy chương các giải đấu thể thao hàng đầu trong nước và quốc tế. Thông tin đa chiều với hình ảnh, video chất lượng cao bộ môn thể thao Tp.HCM.
Video được sản xuất bởi Báo thể thao thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: https:// facebook.com/thethaothanhpho/
Website: https:// thethaohcm.vn

Nhấn nút đăng kí để liên tục cập nhật những tin tức thể thao mới nhất ở trong và ngoài nước.

Cám ơn bạn đã quan tâm Báo Thể Thao Thành Phố HCM

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

23 thoughts on “Bóng bàn Việt Nam với chiếc HCV SEA Games lịch sử

  1. Đội Tuyển Bóng Bàn đã đi vào lịch sử Sea games khi xô đổ ngai Vàng của Người Singapore, Là một người yêu bộ môn bóng bàn, mỗi khi xem clip này tôi đều dựng cả tốc gáy, các bạn có giống tôi không???

  2. Rất vui và tự hào về thế hệ trẻ người Việt Nam, tự hào nhất là mỗi khi nhận giải là các em dương cao lá cờ của tổ quốc. Chứng tỏ người Việt Nam mình rất yêu tổ quốc.

  3. Nghĩ lại thấy mà tức bọn U22, người ta 2 chục năm ko vượt qua được nhưng chiến đấu quả cảm, còn mấy ông đó ms vượt qua năm 2008 đây mà, làm đât gì thiếu tự tin abc xyz này nọ, tui chịu thua mấy ông nội đó rồi đó, cứ đõ lỗi cho người hâm mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *