Bảo Yến | Ký Sự Buổi Tổng Dợt Chương Trình Tại Đài Truyền Hình TPHCM

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

27 thoughts on “Bảo Yến | Ký Sự Buổi Tổng Dợt Chương Trình Tại Đài Truyền Hình TPHCM

 1. danh ca là đây. ko cần diva divo đứng riêng một cõi, ko cần so sánh vì ngoại hạng, bền bỉ với nghề. giản dị ko phô trương, trau truốt từng lần xuất hiện, lần câu nói, không bàn tới chuyện update, nhưng hình ảnh rất iconic, chỉ riêng chị có, ánh mắt và mái tóc luôn lưu giữ cả một thời của hoài niệm, cái cách chị lưu lại nhưng khoảnh khắc này cũng ấm áp và rất thật, không thể cầu toàn như các ca sĩ trẻ làm hình ảnh bây giờ được, cũng không yêu cầu cao hơn đc nữa với Bảo Yến, nhìn hình chị bước vào vs vị hôn phu tóc vẫn quấn lô mà xúc động, luôn là queen of Vietnamese female vocal với tôi, luôn là danh ca – người có tiếng ca vang danh trong lòng nhiều thế hệ, chúc chị được an nhiên và hạnh phúc với quãng thời gian phía trước của cuộc đời. Cảm ơn chị vẫn xuất hiện theo nghề dù đã u60 <3 mãi yêu thương chị

 2. Một số ca sĩ mình biết nổ đẳng cấp này lọ tự cho mình có văn hóa rồi động chạm đến ng khác ,riêng chị chỉ có hát và hát mà thôi k màng danh lợi phù hoa .Đây mới thực sự là điva trong lòng mọi ng

 3. Trân trọng thái độ làm việc rất chuyên nghiệp của ca sĩ Bảo Yến. Chị đã rất chỉn chu trang điểm, trang phục trong buổi tổng duyệt, vì chị hiểu tổng duyệt là làm như thiệt. Trong khi đó có rất nhiều ca sĩ, kể cả những cô cậu đang được xem là “ngôi sao” hiện nay, đến tổng duyệt mà lôi thôi lếch thếch, đến trễ, thậm chí không đến mà chỉ gửi file thu âm đến cho vũ đoàn tập múa. Tôi làm nghề nên chứng kiến thường xuyên việc này. Một phần lỗi cũng từ sự du di xuề xoà của BTC.

 4. Cảm ơn chị vì đã dâng hiến cho đời một chất giọng trên cả tuyệt vời ! Chúc chị luôn khỏe ,gia đình xum vầy đầm ấm dẫu biết rằng đời là vô thường .

 5. Bảo Yến là 1 ngôi sao với thực tài, chất giọng quyến rũ và phong cách trình diễn trẻ trung sôi nổi. Cô ấy là siêu sao cao giá nhất Việt Nam thời đó.

 6. Bảo Yến với Đường xưa , Nỗi đau ngọt ngào , Khoảng cách đã thực sự đẩy cảm xúc của tôi lên tột đỉnh với giọng ca sống mãi với thời gian đáng kinh ngạc và phong cách biểu diễn rất quý phái , sang cả . Xin được nghiêng mình trước tài năng của cô . Mãi mãi yêu thích cô …..

 7. # anh biết yêu em đã muộn màng
  Nhưng mà ai cưỡng được tình thương
  Ngậm ngùi tặng trái tim lưu lạc
  Chưa thờ một chúa chỉ biết em ###
  Về đây hội tụ siêu sao
  Tình yêu chân lý tuyệt vời chân không
  Chân tình tối thượng

 8. Đã bao năm tháng trôi qua rồi , mà giọng ca của Chị Bảo Yến vẫn như ngày nào , da diết và thổn thức khi Chị hát những bài hát mang chất tự sự , thật thấm thía vào tận cõi lòng người nghe .

 9. Nghe Bảo Yến hát , như thấy lại cả một trời đầy ấp những kỷ niệm . Mình biết bài hát Đường xưa qua cuốn băng Bảo Yến – Nhã Phương khoảng năm 1979 do nhạc sĩ Quốc Dũng hoà tấu ( trước băng nhạc Gò Công nhiều ) . Hoà tấu chung với bài Phiên chợ Ba Tư bonus ở cuối băng . Giọng ca Hai chị em lúc đó quý như vàng , như giọt nước mát tưới cho mọi người đang khao khát . Diệu kỳ là tưới rất đúng chỗ . Nó đánh gục hết mọi băng nhạc Dihavina phát hành lúc đó và làm lu mờ mọi giọng ca được nhà nước tuyển chọn phát trên sóng radio . Đí bất kỳ nơi đâu , nó cũng vang lên đầy quyến rũ . Một hiện tượng rất đặc biệt và kỳ lạ .

 10. Có người đi hát cả đời chẳng trúng được một bài hát còn riêng chị thì làm cho từng bài trở nên nổi tiếng, tuyệt vời là ở chổ đó mãi mãi là siêu sao

 11. Gò công,sau nay minh thích nghe nhung bài hát về Đạo mà cô trinh bày : Tâm,sứ trắng tình cha,Sợi tóc…..Còn nhiều bài hát lắm mà cô chỉ hát ở xa xưa . Mong cô khoẻ và trình bày lại nhung bai hát vang tiếng .

 12. Awesome 👏! Danh ca Bảo Yến có một giọng ca rất đặc biệt, riêng rẻ mà không ai có thể thay thế hay copy được ! Phong cách rất ngầu mà rất sang ! Cô là một trong các thần tượng bất hủ của tôi! Thanks for uploading ! Happy New Year! 🤙!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *