Bàn tay mang những điểm này không phú cũng quý, số hưởng cả đời

Cuộc đời của bạn ‘nở hoa’ hay ‘bế tắc’, toàn bộ đều nằm trong lòng bàn tay. Hãy tự xòe bàn tay và kiểm tra xem nào.


Đường nhẫn gia tộc xuất hiện ở cuống ngón tay chiếc. Đường này bao gồm những vòng tròn nhỏ nối đuôi nhau tạo thành một mắt xích. Người sở hữu đường nhẫn gia tộc xoàng có một cuộc sống sung túc, không nên lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc, cả đời hưởng thụ nhờ từ phúc của gia đình, sở hữu thể là từ nhà chồng hoặc nhà vợ. Tuy nhiên, những người này cần kỹ lưỡng với miệng lưỡi thế gian và sự ganh ghét của những người quanh đó.

Người sở hữu vân mắt phượng đa phần thông minh, đường học hành, thi cử thấp đẹp. Họ xoàng là người có tính tình mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng ko xoàng xĩnh phần hài hước. Xung quanh đó, trực giác của họ kém siêu chính xác. Trong cuộc sống, do có quý nhân phù trợ nên họ thường bắt gặp phổ biến may mắn, khiến việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Đặc trưng, trường hợp mang vân mắt phượng ở cả hai ngón tay, con đường công danh rộng mở, thân phận cao, cuộc sống giàu mang, sung túc, viên mãn.

>>>Trải nghiệm: Ý nghĩa nháy mắt trái


Thông kém, mỗi người chỉ mang một đường trí đạo trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, ví như có thêm một đường chạy song song với đường trí đạo thì nó được gọi là đường song trí. Người mang đường song trí thường là những thiên tài bẩm sinh, đúng đắn hơn người. Bất cứ việc gì vào tay họ đều được hoàn thành cực kỳ thời gian nhanh và không hề mang khiếm khuyết gì.

Ký hiệu đuôi cá xoàng xĩnh xuất hiện dưới đường sinh mệnh và vô cùng vắng tanh mang ký tự này. Những người sở hữu ký tự này xoàng xĩnh có cuộc sống no đủ, thịnh vượng, sung túc. Trên đường đời, họ xoàng gặp đa dạng may mắn, dù vấp nên khó khăn, trở hoảng hồn, họ đều có người dang tay ra trợ giúp.

Nhìn chung, những người có lòng bàn tay hình chữ M tầm thường mang trực giác nhạy bén, từ đó họ sở hữu thể biết được ai đang nói dối mình, ai thật lòng với mình hơi nhanh chóng. Quanh đó đó, đa số những người có chữ M trong lòng bàn tay đều mang trình độ thiên bẩm đặc trưng và sở hữu tài chỉ dẫn. Họ tầm thường thay đổi không dừng để tìm ra hướng đi mới. Về sự nghiệp, họ thường thành công từ vô cùng sớm, tài chính dư dả.

ví như đường vân ở cổ tay sở hữu hình mắt xích thì đó gọi là vòng đai vua chúa. Những người có đường vân này xoàng xĩnh sướng từ trong trứng. Cuộc sống của họ luôn gặp gỡ dữ hóa lành, giàu sang hơn người, tiền bạc không cần là vấn đề khiến họ lo lắng. Về sự nghiệp, họ mang rộng rãi cơ hội để phát triển, thăng tiến.

>>>Đừng bỏ qua: Nốt ruồi ở nách và ý nghĩa

Siêu vắng tanh mang chỉ tay hình mắt cá trong lòng bàn tay. Ví như mang đường này thì coi như những người này đã bắt chặt phú quý, tài lộc trong tay. Đây được coi là dấu hiệu trời ban, vì thế người sở hữu đường này tầm thường mang cuộc sống giàu sang, phú quý, tài lộc dồi dào, đường công danh rộng mở. Nhược điểm của những người này là hay suy nghĩ nóng vội, hấp tấp, dễ khiến hỏng chuyện.


Giả dụ có đường vân minh tinh trong lòng bàn tay, không sớm thì muộn người đó nhất định sẽ thành công cho dù bắt đầu điểm của họ mang thấp thế nào đi chăng nữa. Những người này cực kỳ thông minh, mang tố chất chỉ dẫn. Họ làm cho việc gì cũng vô cùng kiên trì, nhẫn nại, khiến cho đến nơi tới chốn, ko hãi khó sợ hãi khổ. Ko chỉ vậy, họ còn cực kỳ khôn ngoan, biết chiếc gì có lợi cho mình, đa dạng mối quan hệ xóm hội.

Đường vân này xoàng xĩnh xuất hiện ở bên dưới, giữa ngón tay đeo nhẫn và ngón út. Giả dụ đường vân tiền tài càng rõ nét thì tài lộc càng dồi dào, của cải, tiền tiêu ko hết. Không chỉ vậy, cuộc sống của những người có đường vân này cũng hạnh phúc, viên mãn.

Trong lòng bàn tay của mỗi người kém sở hữu một đường sinh mệnh, tuy nhiên có những người cũng mang đến 3 đường sinh mệnh thì đường đó gọi là đường sủng ái. Cuộc đời của những người này luôn sở hữu quý nhân phù trợ, được người khác giúp đỡ hết mình bắt buộc khiến cho việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Con đường sự nghiệp hanh thông, sở hữu phổ biến cơ hội để phát triển. Nhược điểm của họ là kém gặp gỡ cạnh tranh trong việc tự mình đưa ra những quyết định quan trọng.

Người có đường vân hi vọng trong lòng bàn tay kém gặp gỡ phổ biến may mắn trong cuộc sống. Cuộc đời của họ ít bắt gặp sóng gió, biến cố, đời sống tinh thần cũng như tình cảm luôn thuận lợi, không bắt buộc suy nghĩ, lo âu đa dạng. Về sự nghiệp, nhờ xác định được mục tiêu, đích tới cần họ thường theo đuổi mục tiêu đến cùng. Bởi vậy, họ sẽ gặt hái được rộng rãi thành công trên con đường sự nghiệp.


Đường cổ cồn trắng gồm hai đường vòng cung chạy song song, nằm ở cuống ngón tay chiếc, trên phần bắp thịt. Giả dụ mang đường vân này, bạn là một người mang tố chất chỉ dẫn, khả năng xuất chúng và kém cỏi đứng đầu trong đa dạng lĩnh vực. Nhờ vào trình độ và sự kiên trì, nỗ lực, bạn dễ gặt hái được đa dạng thành công trong cuộc sống.

Nguồn: Nhân tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *