Bán Chồng Tập 27 Full HD | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019Bán Chồng Tập 27 Full HD | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019
VTV Giải Trí – Đài Truyền Hình Việt Nam , kênh YouTube chính thức của Đài THVN với các chương trình hấp dẫn như Bữa Trưa Vui Vẻ, Điều Ước Thứ 7, Đừng Để Tiền Rơi, Đường Lên Đỉnh Olimpia,… hy vọng sẽ mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thư giãn và thoải mái.

► Xem thêm nội dung giải trí nổi bật VTV Go:
► Xem thêm nội dung cho trẻ em VTV Kids:
► Xem thêm nội dung truyền cảm hứng VTV Life:
► Cập nhật tin tức nhanh nhất VTV News:

Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam
Copyright © 2017 Vietnam Television

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

28 thoughts on “Bán Chồng Tập 27 Full HD | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019

  1. Phần đông người giàu có đều nhẫn tâm ác độc như con Ngọc vậy. Rất hiếm có ai còn lòng tự trọng & đạo đức của con người. Con Ngọc thật nhẫn tâm khi nói đôi giày Nương đang mang là của nó. Một người giàu có, có chút tự trọng, thì ko bao h nói ra ch đê tiện như con Ngọc. Thứ như con Ngọc có cả đống ngoài đường, đi đâu chẳng có, cũng chẳng cần phải tốn tiền mới có đc. Giữa Nương với con Ngọc thì mn luôn bênh vực & bảo vệ Nương thôi. Con Ngọc chẳng đáng một xu, cho ko cũng chẳng ai lấy.

  2. Mấy ông trong phim này toàn là đồ khốn nạn! Đứa thì bị tiền mua chuộc, lấy chồng ngu dốt thiếu kiến thức thì khổ cả đời vì lấy thằng chồng vô tích sự!!! Còn một ông thì lường gạc vợ nhưng con vợ mưu mô thâm độc thì sợ nó, cuối cùng toàn là loại đàn ông không có khả năng mượn công cụ để tiến thân rồi còn bị tiền che mắt nữa; nên lấy loại đàn ông như vậy làm cái gì!!

  3. Hay quá Nương ơi,con Ngọc nhà giàu mà ăn nói thiếu lịch sự còn thua người ở quê! Ỷ giàu nên coi người khác ko ra gì,bởi vậy bị thằng sở khanh tặng cho cái bào thai,tốt đẹp gì mà còn chảnh,kkk.

  4. Mai kia mà thằng Vui có nhận ra lỗi lầm mà muốn quay lại với Nương thì thằng Vui ko xứng mẹ cái thằng ko ra gì còn khốn nạn hơn cả Hưng. Con Diệu Ngọc là con đĩ ác giả ác báo kết cục chắc chắn cũng ko có hậu cho mà xem. Thằng Vui dù có mặc quần áo đẹp vào thì cũng ko sang lên dk nhìn vẫn quê à

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *