Bán Chồng Tập 26 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019Bán Chồng Tập 26 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019
Bán chồng” là những thước phim kể về Nương – cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm đến mức tìm đến cái chết. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nương được Vui – anh chàng cùng làng động viên khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và thoát khỏi suy nghĩ cùng quẫn. Nương dần dần có tình cảm với Vui khi cả hai bắt đầu một cuộc hôn nhân vì một lý do bất đắc dĩ. Tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống không đơn giản như những gì Nương nghĩ để rồi cô phải mang danh “bán chồng”. Sau rất nhiều biến cố, hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc vẫn là điều mà Nương mòn mỏi kiếm tìm.
Trọn bộ phim Bán Chồng:

#BanChong
#VTVGiaiTri
#PhimVietNam2019
#PhimVietNam
Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE cho kênh các bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

27 thoughts on “Bán Chồng Tập 26 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019

  1. Một người đàn ông cho dù có giỏi, có thành đạt trg công việc làm ăn đến đâu, thì cũng thua trí của người nội trợ bt, huống chi vợ của thằng Hưng là PN ?

  2. Con Ngọc vì sợ vợ chồng thằng Hưng bắt con nên lôi kéo buộc Vui làm chồng, làm cha của con nó. Có gì khó đâu mà phải giành giựt, chò con Ngọc sinh xong thì thử DNA biết liền. Phương Nga (vợ thằng Hưng) là người khôn ngoan sắc xảo thì làm gì ko biết. .

  3. Con khốn Như vô liêm sĩ đến mức quà của Vui mua cho Nương cái đầm mà nó cũng lấy đại nữa. Bà Nương thật thà quá đâm ra ngủ si đần độn. Quà của chồng mua cho mặc dù ko mặc ko xài thì cú cầm, nhất là trc mặt con khốn Như. Ngu gì mà ngu dữ vậy trời ?

  4. Con đĩ ý như càng lúc càng trơ trẽn vô duyên mất dạy. Đạo diễn cho con ngựa Như vô vai này rất hợp với bản mặt, cũng như tính cách của nó ghê. Chắc chắn ngoài đời con đĩ Như nó cũng y như vai diễn này vậy. Càng xem con khốn Như càng muốn đập vô mặt nó thôi. Sao nó có thể trơ trẽn mồi chài đàn ông, nhất là đối với em rể là Vui đó.

  5. Thằng vui sao mà vô tư lự vậy trời,mày gián tiếp làm cho bệnh má mầy thêm nặng,vui sướng gì mà đi đú đỡn với con chủ của mầy! Chỉ là thằng đỡ đạn thôi mà! Mày sẽ mang tội bất Hiếu cho mà xem!

  6. Thằng vui dường như chỉ thích con như nạ giòng mất nết gạt gẫm mà thôi! Đầu thì to mà óc như trái nho! Cái này gọi là ngu si đần độn ! Bị gạt hết lần này đến lần khác,ngu vẫn hoàn ngu,chắc chắn sẽ bị gạt đến hết fim luôn nè !

  7. thật sự không thích những người như Nương chút nào. Sống việc đầu tiên phải biết là bảo vệ bản thân mình, như thế mới có thể lo được cho người khác, người mình yêu thương như mẹ mình trước. Cô ta k có khả năng bảo vệ bản thân mình. Trước mọi sự đều trân mắt nhìn. Xã hội nài không biết phản kháng thì sẽ là như vậy, hứng chịu chà đạp mà thôi. Vì người như Như đầy, Hưng đầy, Ngọc càng đầy, người như Vui cũng không có thiếu. Chọn chồng như một ván bài cờ bạc. Chơi tốt thì ăn, không có kĩ năng chơi thì thua to.Phim nài lúc đầu hay. Bây giờ xem chán quá, gọi là xem cho trọn bộ thôi

    Trong phim nài, người thật như đời nhất chính là hai bà mẹ và ông Chín. Sự kiện chán nhất chính là việc giấu thằng Vui bệnh tình bà mẹ trở nặng. Nếu ngay từ đầu nói rõ, cậu ta sẽ chuyen tâm hơn vào công việc và gia đình. Sinh mạng mẹ như chỉ treo mành thì làm quái gì có thời gian khác ha ha, bà mẹ nói rằng đến người lạ còn biết quan tâm, nhưng con thì k quan tâm.. Nó đâu biết gì, sao trách nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *