Bán Chồng Tập 25 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019Bán Chồng Tập 25 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019
Bán chồng” là những thước phim kể về Nương – cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm đến mức tìm đến cái chết. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nương được Vui – anh chàng cùng làng động viên khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và thoát khỏi suy nghĩ cùng quẫn. Nương dần dần có tình cảm với Vui khi cả hai bắt đầu một cuộc hôn nhân vì một lý do bất đắc dĩ. Tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống không đơn giản như những gì Nương nghĩ để rồi cô phải mang danh “bán chồng”. Sau rất nhiều biến cố, hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc vẫn là điều mà Nương mòn mỏi kiếm tìm.
Trọn bộ phim Bán Chồng:

#BanChong
#VTVGiaiTri
#PhimVietNam2019
#PhimVietNam
Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE cho kênh các bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

27 thoughts on “Bán Chồng Tập 25 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019

  1. Con Thái Hà vai ( ngọc ) đóng phim nào cũng khổn nạn Bỉ ổi ỉ có tiền vụ khống ức hiếp người quá khủng khiếp .mỗi khi chiếu phím có mặt nó là không coi .

  2. Nhân vật nào trong phim cũng khổ, cũng đáng thương k phân biệt giàu nghèo hay nam nữ. Bản thân m thấy đạo diễn rất hay khi xử lý từng nhân vật. Mỗi nhân vật là đại diện cho những mẫu người khác nhau. Họ đều có nỗi khổ có những người k thể xử lý được nỗi khổ , niềm đau của mình họ lại làm khổ người bên cạnh nhưng cuối cùng họ vẫn đau.

  3. Hay quá,đoán trước đc sự việc mà! 1 bên thì mang tiếng bán chồng, 1 đằng thì bị mang tiếng đổ vỏ cho thằng Hưng ăn ốc! Thằng vui coi vậy mà ngu ghê ta ! ! !

  4. Tính kiêu căng phách lối của cô Diệu Ngọc đã dẫn cô vào tình huống lấy chồng của người khác. Các Bạn đã nhìn ra được Luật Nhân Quả hay Công Bằng rỏ ràng rồi đó. Qua tập này, mình mới thấy đàn ông không phải đúng là " Phái mạnh" theo nghĩa của nó.

  5. Sao con Ngọc khốn nạn thế nhỉ. Thằng vui thì nhu nhược ko có lập trường tham tiền muốn thể hiện bản thân. Khổ thân c Nương sao c ko nói ra lòng mình khổ quá c ơi.bây giờ càng thấy ghét thằng Vui hơn cả thằng Hưng

  6. Ông đạo diễn cho thằng Vui diễn vai con chó, sai đi đâu thì chạy dắt giò… dắt cổ đi đâu thì đi theo đó… nói tao có bầu con của mầy.. "thì ừ ",kêu về bỏ vợ thì .. "dạ má" Đúng là chó ! Mà chó nó trung thành với chủ lắm mà.. ?? Ay daa.. Con chó nó nghe động chạm nó buồn.. (chặc chặc.. ).. thằng Vui làm chó cũng không xứng.
    Cái thứ đồ con bò phản phúc 🐮 🐮 🐮 🐄 🐄 🐄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *