Bán Chồng Tập 1 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019Bán Chồng Tập 1 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019
Bán chồng” là những thước phim kể về Nương – cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm đến mức tìm đến cái chết. Trong lúc tuyệt vọng nhất, Nương được Vui – anh chàng cùng làng động viên khiến cô trở nên mạnh mẽ hơn và thoát khỏi suy nghĩ cùng quẫn. Nương dần dần có tình cảm với Vui khi cả hai bắt đầu một cuộc hôn nhân vì một lý do bất đắc dĩ. Tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống không đơn giản như những gì Nương nghĩ để rồi cô phải mang danh “bán chồng”. Sau rất nhiều biến cố, hy sinh, thiệt thòi thì bình yên, hạnh phúc vẫn là điều mà Nương mòn mỏi kiếm tìm.
Trọn bộ phim Bán Chồng:

#BanChong
#VTVGiaiTri
#PhimVietNam2019
#PhimVietNam
Đừng quên LIKE, SHARE và SUBSCRIBE cho kênh các bạn nhé.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

19 thoughts on “Bán Chồng Tập 1 | VTV Giải Trí | Phim Việt Nam 2019

  1. Vừa thấy trên FB cái đoạn chi ao trang gặp chi ao do tai buoi đâu thầu rồi chi áo đỏ quay lung nóiinh đi thôi chồng rồi dat tay anh áo xanh bo đi để chi áo trắng với chiếc xe lăng va người đẩy xe ..ở đó chi áo trắng ngồi đó trợn mắt nhìn chi áo đỏ vs người đàn ông áo xanh bỏ đi ..thấy hay hay nên coi thử co hay ko 🤞

  2. Thời buổi này mà chất lượng phim, độ phân giải không đạt chất lượng. Lưu Nguyễn nói rất đúng. VTV nên học hỏi THVL1 như phim "Tiếng sét trong mưa".

  3. Đúng là phim chú rể ko có mặt thì uống trà ăn bánh rồi về chứ có đâu mà nói… Đợi lâu rồi làm như vậy ko được nha . Nếu ko được thì làm sao.. Đúng là tào lao .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *