Bà cụ 83 tuổi sống trong căn nhà hoang, làm bạn với muỗi và chuột► Đăng ký kênh YouTube chính thức của Khám Phá Vùng Quê để cùng xem những câu chuyện đầy ý nghĩa!
►Link đăng ký:
► Theo dõi Facebook :
► Liên hệ với kênh Khám phá vùng quê qua số điện thoại, Zalo, Viber: 0975717160 (anh Thảo)
#khamphavungque

Đó là trường hợp của bà Trần Thị Tươi (83 tuổi) ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM.
Hiện tại bà Tươi đang sống 1 mình, không con cái và cũng không có chồng. Hằng ngày bà Tươi đi nhặt ít ve chai về để và gom góp khoảng 10 ngày bán 1 lần. Kinh tế chủ yếu của bà dựa vào số tiền ít ỏi là 300 ngàn đồng trợ cấp người già của nhà nước, còn gạo mì gói thì hàng xóm gom góp lại cho bà sống qua ngày.
Hiện bà đang ở trong căn nhà của người khác bỏ hoang và đã xuống cấp, trời mưa thì dột, còn gió thì có thể làm sập mái nhà bất cứ lúc nào.
Đặc biệt là trong nhà của bà rất nhiều muỗi và chuột, ấy thế mà bà cụ vẫn thoả mãn sống trong những ngày cuối đời.

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

45 thoughts on “Bà cụ 83 tuổi sống trong căn nhà hoang, làm bạn với muỗi và chuột

  1. Biết bao nhiêu mảnh đời đơn chiếc sống như thế này đây.các ace tieu tiền ko tiếc ,mà những hoàn cảnh như thế này đây chỉ cần vài ngàn đồng mỗi ngày để sống ,nhưng đó cũng là điều mơ ước mà thôi,xin điều ước đơn sơ ấy sớm dc thành hiện thực …!!!

  2. Mũi nhiều quá. Sao anh không cho bà cụ cái mùng và cái mềm đêm khuya lạnh đắp. Chúc anh luon khỏe. Nhờ có MTQ và anh . Các bà cụ có được miếng ăn ngon.

  3. ch xem mà thở dài.khổ quá.cuộc đời sao khổ quá.ch khóc luôn.nếu ch là người bắc.nếu ở gần nghèo chắc cũng đón bà về nuôi.ch khóc thào ơi.mong e kêu gọi mạnh thường quân .xây cho bà cái nhà.thương quá.cảm ơn e thảo nh lắm

  4. C chúc gd em nhiều sức khỏe. C cảm ơn vc em nhiều nhé. Rất ý nghĩa và yêu thương. Em xem liên hệ nhà chùa xin cho bà vào nhé. Sao đau lòng quá cháu gì mà bất hiếu vậy. Nhìn bà đẹp và thương bà quá trời. Xem clip mà rơi nước mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *