ẨU ĐẢ PHÒNG GYM | VĂN HÓA PHÒNG TẬP | An Nguyen FitnessNgày nay, các bạn trẻ rất quan tâm đến việc chăm chút cho thể hình của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giữ vững tinh thần tập luyện nghiêm ngặt và chế độ dinh dưỡng đúng cách. Đến với channel của An Nguyen Fitness các bạn sẽ nhận được những lời khuyên chân thành, những chia sẻ về cách tập, cũng như những cách thức để có chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp các bạn vững bước trong việc tập luyện để có một sức khỏe tốt, một thân thể cường tráng.
SUBSCRIBE YOUTUBE CHANNEL:
Instagram:
Fanpage:
Facebook:
Snapchat:
——————————————–
Online Coaching Service: [email protected]

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

25 thoughts on “ẨU ĐẢ PHÒNG GYM | VĂN HÓA PHÒNG TẬP | An Nguyen Fitness

  1. Em là 2k2, bữa đang tập drop set, còn đúng 1 hiệp nữa, có 1 anh xăm trổ tới nói đứng lên như đúng rồi, rõ ràng em đã nói là em còn 1 set nữa, ông vẫn kêu đứng lên :< ức chế vãi ra ạ

  2. Đùa chứ có mấy ông ở phòng gym ý thức như con ruồi ấy,kiểu như mình đô con thì mình làm cái đéo gì thì làm ấy.một số thành phần hãm l ở trong phòng tập hay gặp thứ nhất là tập xong những cái bài như beach press đéo bao h quay lại chịu lau ghế dù cái khăn nó lù lù ngay trên cổ lại để t khác đi sau hầu đúng kiểu cáu dã man ấy,loại thứ 2 là loại tập xong đéo bao h chịu gỡ tạ,đm để nhiều tạ cho cố vô tập được vài cái r đi lại để t khác ra lôi tạ ra có khi gỡ tạ xong là khỏi tập mẹ luôn.thành phần thứ 3 cũng là thành phần hãm l nhất là tập thì đéo tập ngồi chiễm trệ trên cái máy tập,bảo ra thì đéo ra,đã k tập thì thôi ngồi lướt face chơi game bực mình vãi vcl.sau nhiều lần thay đổi phòng gym thì mình rút ra vài kinh nghiệm là nên tập ở mấy phòng gym phủi ấy,trước thử mấy phòng gym cao cấp toàn gặp mấy cá thể hãm l ấy từ khi t ra mấy phòng phủi ý thức ở đấy tốt lắm gần như hiếm khi t gặp mấy cái thể đấy =))

  3. Còn 1 thể loại mình rất ghét đó là mình đang tập tạ đòn và do phòng gym đông nên tập xong đi hít thở nghĩ giửa các set mình ra bên ngoài hít thở khoản 1 phút là vào ngay mất tiu 2 cục tạ trên thanh đòn luôn éo hiểu sao trong phòng gym cực kỳ nhiều tạ tha hồ mà lắp sao tụi nó cứ thích lấy mấy cục tạ trên thanh đòn hoài chã lẻ cúi người xuống nhất tạ lên mệt lắm à

  4. ở phòng gym mình tập có nhiều người ngộ lắm, họ gôm tạ lại chổ họ tâp trong khi họ chưa tập đến, người khác cần tập lại lấy thì họ ko cho lấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *