Anh Đức liên tục THẢ THÍNH Sam trên sóng truyền hìnhCùng xem những khoảnh khắc thú vị, vui nhộn của Anh Đức và Sam trong tập 8 của chương trình Biệt Tài Tí Hon mùa 2.
Xem Full Tập 8:
#AnhDuc #SAM #BietTaiTiHon

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 với sự tham gia của 2 đội bình luận là nghệ sĩ Trấn Thành và Ngô Kiến Huy cùng host của chương trình là hotgirl Sam. Ngoài ra, mỗi tuần sẽ xuất hiện thêm 2 khách mời đặc biệt tham gia cùng chương trình.

Biệt Tài Tí Hon mùa 2 phát sóng vào lúc 20h00 chủ nhật hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 4/11/2018.

Biệt Tài Tí Hon chương trình tìm kiếm và giới thiệu tài năng nhí từ 3 đến 11 tuổi, trên mọi lĩnh vực, lớn nhất Việt Nam.

Theo dõi kênh Fanpage để cập nhật những hình ảnh mới nhất:

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

27 thoughts on “Anh Đức liên tục THẢ THÍNH Sam trên sóng truyền hình

  1. Cô Sam nảy sinh đẹp nhưng tối ngày lấy chuyện tình cảm nam nữ làm trò điếu ..

    thật là vô ý thức , như vô giáo dục . nhu xac không hồn  … như là búp bê của Nhật .

  2. Anh Đức rat trân thật .sam thi de thương. Hi vong 2 người se thuộc Về nhau. Nhiu lúc Tu choi nhau nhung bit đau sau nay thương nhau ko chừng

  3. Ngô Kiến Huy ! một tên đạo đức giả, vô trách nhiệm, có gan chịch người ta có bầu rồi bỏ, không chu cấp, không quan tâm đứa con rơi của mình ! mà còn mặt mũi hát hò cái con cặc gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *