Album Vol.6 "Tình Khôn Nguôi" | Lệ QuyênALBUM TÌNH KHÔN NGUÔI – LỆ QUYÊN

Track list:
1. KHÔNG CÒN NỢ NHAU
2. TÌNH KHÔN NGUÔI
3. YÊU ANH HƠN CHÍNH EM
4. VÌ EM CÒN THƯƠNG
5. YÊU THƯƠNG MỘT ĐỜI
6. GIẬN THÌ GIẬN MÀ THƯƠNG THÌ THƯƠNG

Kênh Youtube của kênh Lệ Quyên: www.youtube.com/lequyenpops
Click đăng kí để đón xem những sản phẩm mới nhất nhé!!!

#lequyen #albumtinhkhonnguoi #tinhkhonnguoi

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

49 thoughts on “Album Vol.6 "Tình Khôn Nguôi" | Lệ Quyên

 1. Quy nhơn, 26.10.19
  Người làm sai là a. Nhưng tại sao người đau khổ vẫn là em.
  E dẫm mưa tìm a củng chỉ muốn : A sai rồi, A xl. E củng sai r, e k nên cố chấp. E bao a ăn bún, A bao e ăn trứng. Nhưng không. Cái e nhận đc lại là đứng 1 mình đợi a.
  Tình yêu 9 năm, có lẻ e qá ảo tưởng vị trí của mình trong lòng a rồi. E xin lỗi vì đã lở yêu a qá nhiều.
  #PXV.

 2. ⚘⚘⚘Cảm ơn Lệ Quyên vì những bài hát rất đời mà tôi đã nghe và thấy mình may mắn vì còn được nghe những bài hát rất hay,rất ý nghĩa và cũng tạ tình em vì đã cho anh biết ý nghĩa của tình yêu,để nghe những bài hát và hiểu ý nghĩa rất tuyệt vời.Khi xa em anh nhận ra mình chưa biết yêu,đó cũng là thời gian anh suy nghĩ nhiều về tình yêu anh và em.Giờ đây anh hiểu chân lí tình yêu,yêu là cho đi chớ ko phải đòi nhận do đó anh thấy mình còn chút may mắn,ý nghĩa cuộc đời là đây.Tạ tình em,bảo trọng nhé em.Sói cô độc mãi yêu em BH. 💖🌞

 3. Chắc em rất giận anh,anh rất cần và rất muốn đi cùng em hết đoạn đường nhưng đường rẽ lối,dù anh có muốn cũng ko thể,anh hy vọng em đừng buồn nữa anh cũng rất buồn khi em giận,em có biết ko vạn lý độc hành buồn lắm em ơi,nhưng đó là con đường anh đi mà anh ko hề muốn.Anh chỉ muốn bên em thôi,anh đâu muốn xa em đó là nỗi buồn duy nhất mà anh mang,ngoài nỗi buồn đó anh chẳng buồn gì.Nếu định mệnh gặp hay ko gặp lại em anh vẫn yêu em và trân quí tình em,anh vui biết ơn vì đời cho anh biết em,đó là bảo vật quí giá mà anh có,nếu ko biết em đời anh chẳng có gì hay giờ anh chẳng còn gì để đi tiếp kiếp người.Tạ tình em,em mãi là người giá trị quí giá nhất trong tim anh,ko gì hay ai có thể thay thế được.Anh tự hãnh diện vì có em trong đời dù anh phải hành trình độc bước,anh mãn nguyện được em yêu dù bên nhau ngắn ngủi nhưng có còn hơn không đó là điều anh và em cũng ko muốn.Xa nhau ai cũng buồn đau nhưng dù ko bên nhau nhưng trong lòng có nhau xem nhau là kỷ vật cũng là tình đẹp là tình dang dỡ em nhỉ.Lúc xa em anh nghĩ mình thiếu may mắn giờ ngược lại anh vui vì ít ra anh cũng có một cuộc tình dù ko trọn khà..khà.. phải lạc quan mà bước tiếp hành trình số phận ko được gục ngã em yêu dấu nhỉ.Bỏ cuộc là hèn vậy là chịu đầu hàng giông bão,anh ko bao giờ như thế.Dù bất cứ chuyện gì anh vẫn bước hiên ngang vì anh biết đời là thế đó,một chuỗi vấn đề nối tiếp nhau ta phải biết cách vượt qua thôi chứ khóc than ích gì,tự cứu mình là khẩu hiệu anh luôn thuộc lòng.Tự lực cánh sinh là cứu cánh duy nhất tạo nên con người anh,cho anh miễn nhiễm trước giông bão cuộc đời.Em yêu bảo trọng và kiên cường lên nhé!!!anh sẽ nhớ em,mãi mãi yêu em BH.Sói cô độc.

 4. Cảm ơn tình em trong thời gian gặp nhau em đã ưu ái yêu thương anh nhưng anh ko tinh tế nhận ra còn phụ lòng em để cho em đau lòng,anh xin lỗi em thật nhiều,anh đã khóc rất nhiều khi em buông tay,lần cuối cùng em chối bỏ tình anh,anh tan nát trái tim ko ngờ kết thúc lại như vậy,em đã quyết tâm thật rồi,lỗi do anh anh lúc nào cũng nghĩ em như ngày xưa yêu thương anh,anh ko ngờ em quyết định kết thúc nhanh chóng anh đến giờ còn chưa dám tin,nhưng anh phải chấp nhận trong đau khổ vì đời ko phải lúc nào cũng như mình nghĩ,anh đã sai ngộ nhận tình em.Em đừng lo anh sẽ vướng víu đời em làm em khổ tâm nữa,ngày mai đây chắc khó gặp lại anh vì anh cũng ko biết mình đi về đâu,tạm biệt em,tạm biệt tình đầu của anh,anh sẽ nhớ mãi tình em,trân quí mãi ko thôi,vì đó là tất cả những gì anh có và còn lại trên thế gian này,anh vẫn nghĩ em là người yêu thương anh nhất trên đời này,anh ko sợ mình ngộ nhận nữa vì tình em cho đã quá nhiều tại anh ko biết cách giữ mà thôi.Em giữ gìn sức khỏe nhé,chắc là khó gặp lại anh,ko còn những buổi chiều tìm gặp em nữa.Chúc em vui vẻ,may mắn luôn bên em,ko còn muộn phiền nữa và em luôn luôn tươi tắn khỏe mạnh.Anh đi đây và trân trọng giữ tình em đó là tặng phẩm quí giá duy nhất mà tạo hóa đã ban cho anh.sói cô độc mãi yêu em BH.

 5. Anh xin lỗi em,những ngày ta bên nhau đã làm em thất vọng nhiều,nếu có cơ hội anh sẽ sửa chữa nhưng ko còn cơ hội nào cho anh,thành thật xin lỗi em vì em nghĩ tình anh quá mong manh,ko đủ để em tin tưởng yêu anh nữa,cho dù ngày mai có ra sao anh vẫn sẽ yêu em hơn em nghĩ và hơn chính bản thân anh.Tạm biệt em BH.sói cô độc.mãi mãi yêu em.

 6. Tình Khôn Nguôi

  Tác giả: Nguyễn Minh Cường

   LỜI NHẠC 

  Lầm lỡ lúc ban sơ, em đã mơ giấc mơ tình yêu
  Vội níu lấy tim anh, nhưng tình anh chợt quá mong manh
  Nhặt cánh hoa tương tư, em vờ như một giấc chiêm bao
  Vấn vương hôm nào, người nỡ quên mau!

  Lạc nhau giữa cuộc đời, một người khóc một người không
  Chờ mong đến hao gầy, một người nhớ một người quên
  Hỏi thế nhân kia ơi, chuyện tình yêu là kiếp chung thân
  Đắng cay trăm lần, sao vẫn mơ hoài tiếng yêu.

  Có tiếc nuối, ân tình rồi cũng phai phôi
  Có nhức nhối, như ngàn lần rối tâm can
  Nhìn thời gian, trôi hờ hững, trôi hoài mãi trôi
  Còn đôi môi, như thầm nói, tình vẫn khôn nguôi.

  Có những nỗi đau, chẳng dễ quên được mau
  Có những vết khâu, hằn sâu nơi đáy tim
  Rồi lặng im, đi tìm kiếm, chút tình còn vương
  Ngậm ngùi thương, ngậm ngùi nhớ, sao quá ơ thờ, tình ơi!

 7. Chỉ là không thể ở bên cạnh nữa rồi
  Chỉ là không thể giữ nhau được nữa rồi
  Chỉ là con tim đã không còn nghe lý trí
  Chỉ vì vì chính anh
  Nặng lòng nhau chi trách nhau chỉ thêm buồn
  Nhìn lại thời gian có nhau được bao ngày
  Thà là chia tay để cho cả hai giải thoát
  Để chúng ta, không còn nợ nhau

  Nhìn lại nhau sau bấy nhiêu năm em được gì
  Tình yêu nay dành hết cho anh em còn gì
  Dành cho anh cả tuổi thanh xuân
  Chỉ để yêu một người vô tâm
  Trái tim này đã, đã chết theo ngày tháng
  Chết theo thời gian in hằn trong quá khứ
  Giấc mơ này đã, đã vỡ tan thật rồi
  Để em rời xa vậy sẽ là tốt hơn
  Em sẽ tìm quên trong những đêm lạnh giá
  Em sẽ tìm ra cho mình một lối thoát
  Chính em sẽ đau sẽ khóc trong vô vọng
  Chính em sẽ xóa ký ức của ngày xưa

  Nhìn lại…

 8. Hú hú c ơi. Hqua e mua cd của c mà ko có mua album nhạc trẻ này. E chỉ mua mỗi Khúc tình xưa 5 với Lam Phương. Tiếc quá chừng 😭😭😭😭

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *