9 "Chiêu Thức" Phân Biệt Thầy Bà Và Người Bán Đồ Phong Thuỷ Giỏi hay "Dỏm" ?9 “CHIÊU THỨC” CHIẾU YÊU! SOI RÕ THẦY BÀ TƯỚNG SỐ PHONG THUỶ HOẶC BÁN ĐỒ PHONG THUỶ NÀO THẬT SỰ CÓ “NGHỀ”!
——
Vì trong quá trình tư vấn, đã có rất nhiều người bị lừa trước đó, khiến nhà cửa xáo trộn, công việc ngưng trệ, tình duyên lao đao cũng vì chọn sai Thầy Bà – dẫn đến tư vấn tầm bậy. Thầy thì vẫn giàu mà “con nhang” thì nheo nhóc lầm than.

Mình thay mặt Tổ Thầy nói ra 9 điều đối chiếu lớn – các bạn có thể dùng để đánh giá 1 người tự xưng Thầy Bà – hay bán đồ phong thuỷ để có sự lựa chọn đúng đắn.

Người giỏi thì ít mà lừa đảo thì nhiều! Hy vọng 9 điều này sẽ ít nhiều giúp các bạn có 1 tiêu chuẩn vừa đủ để đánh giá, tránh phạm sai lầm như các khách hàng trước đã than vãn với ZenMi .

Tuỳ thuộc vào các bạn dùng bao nhiêu điều mình nói ở đây, có người dùng ít có người dùng đủ 9 điều, có người khắt khe hơn nữa – nhưng tựu chung lại – 9 điều này đủ để “chiếu yêu” rồi đó nha!

———————-
Master Nam Là Chuyên Gia – Tướng Sư Chân Truyền Phong Thủy Ngũ Hành Vượng Số Hong Kong (Bát Tự Huyền Không) & Mật Tông Hoàng Thần Tài Kim Cang Thừa (Nyingma) đã bị thất truyền cách đây 200 năm.

Hơn 12 năm nghiên cứu và thực hành bát tự – phong thủy – tướng số và các vấn đề về tâm linh cho hơn 50.000 thân chủ từ Việt Nam cho đến nước ngoài như Thái, Anh – Nhật – Mỹ, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Singapore, Thái Lan, Úc, v..v Đến các nhân vật nổi tiếng như Shark Thái Vân Linh, nhân sự và các tập đoàn lớn như Samsung, Uniliver, Vietcombank, Vinamilk, v.v…

ZenMi là tinh hoa sáng tạo của Master Nam để đem đến sự an lạc hạnh phúc cho những người hữu duyên qua thuật phong thủy và bát tự huyền không bí truyền đầy hấp dẫn!

Liên hệ tư vấn nhanh tại:

Câu hỏi thắc mắc gửi về:

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/

44 thoughts on “9 "Chiêu Thức" Phân Biệt Thầy Bà Và Người Bán Đồ Phong Thuỷ Giỏi hay "Dỏm" ?

 1. ( THEO DÕI CÁC LIVESTREAM MỚI NHẤT TẠI: http://www.facebook.com/ZenMi.MasterNam/ )
  Xin cám ơn các bạn đã ủng hộ và cố gắng liên hệ dẫn đến việc quá tải vào số điện thoại gặp Master Nam –
  Nên các bạn muốn tư vấn thì LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI: https://www.facebook.com/phongthuyzenmi.lucky để được xếp lịch tư vấn chọn đúng trang sức và vật phẩm phong thuỷ cải vận theo trường phái Bát Tự Huyền Không Bí Truyền nhé!
  hoặc THEO DÕI CÁC LIVESTREAM MỚI NHẤT TẠI: http://www.facebook.com/ZenMi.MasterNam/
  Xin cám ơn các bạn đã nhiệt tình quan tâm! ^.^

 2. Mình xem ZenMi nấu món sườn ram…..hiểu tính ZenMi tỉ mỉ , chu đáo và………đàng hoàng là ng khó tính.
  sô dt mình ……225505. sẽ phone cho ZenMi
  Mong ZenMi giúp tìm Dụng Thần .
  Mình sinh 1971 16-01
  Ko biết giờ ZenMi àk .

 3. Tu khi biet den thay du la thoi gian ngan nhung giup em song dung dan hon va nhan ra loi lam cua minh cam on thay rat nhieu a chuc thay luon co nhieu suc khoe de giup duoc nhieu nguoi

 4. Trí tuệ của ngài thật là uyên thâm .Tôi rất hâm mộ trí tuệ của ngài .Tôi cũng có duyên với bộ môn này rất mong hữu duyên được ngài chỉ giáo thêm

 5. Rất hay. Một người thầy có cái tâm nói chuyện nghe khác người tầm thường.rất mừng cho tất cả ai được hửu duyên gặp zenmi để được cải vận cuộc sống tốt hơn

 6. Trước khi live, phải quạt quạt vài cái, cho mát thì ko phải, đây là phong cách hả thầy? chi vậy thấy ngộ ngộ đó mà nên thắc mắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *