38 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO ẢNH INSTAGRAM ĐỘC ĐÁO



Ý TƯỞNG HÌNH ẢNH TUYỆT ĐẸP CHO BLOGGER

Mọi người đều muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và chúng tôi đã chuẩn bị một bộ sưu tập các mẹo giúp bạn thực hiện một bức ảnh hoàn hảo. Hầu hết các bức ảnh trên Instagram đều nhàm chán và chúng tôi chia sẻ những cách để làm cho chúng trở nên đặc biệt. Trong video của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy các kỹ thuật bố cục tốt nhất để chụp những bức ảnh tuyệt vời giúp bạn trở thành một ngôi sao Instagram! Điều tốt nhất là bạn không cần, bạn không cần phải mua phần mềm chỉnh sửa cho máy tính của mình và thậm chí dành nhiều thời gian và công sức để học cách sử dụng chúng.
Chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều lời khuyên để giúp cải thiện hình ảnh của bạn trong kỳ nghỉ tiếp theo của bạn! Bạn sẽ học cách tạo ra những bức ảnh đẹp về phong cảnh hoặc các tòa nhà và truyền đạt tinh thần của một địa điểm đến những người đăng ký của bạn. Bạn sẽ học được cách thay đổi vị trí mà người đăng ký của bạn sẽ yêu thích. Một ý tưởng tuyệt vời khác là thực hiện một cảnh quay tuyệt vời sử dụng vũng nước. Vũng nước rất hữu ích và lý do là chúng có phản xạ ánh sáng. Bạn có thể chụp ảnh phản chiếu tuyệt vời bằng cách sử dụng vũng nước hoặc bạn có thể đổ một ít nước. Bạn sẽ học cách làm cho những bức ảnh chậm rãi đẹp mắt, làm thế nào để trông thật ngầu trong những bức ảnh, làm thế nào để tạo ra những bức ảnh toàn cảnh đẹp và hơn thế nữa!
Kiểm tra làm thế nào để làm cho chiến lợi phẩm của bạn trông lớn hơn trên ảnh bằng chảo! Vâng, nghe có vẻ điên rồ nhưng chúng tôi tiết lộ bí mật này trong một video.
Đừng quên chia sẻ những thủ thuật chụp ảnh này với bạn bè của bạn!

DẤU THỜI GIAN:
01:11 Ảnh hoàng hôn độc đáo
01:31 Làm thế nào để đôi chân của bạn trông dài hơn
04:47 Chơi khăm
07:26 Ý tưởng ảnh lãng mạn
——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/truyen-hinh/

13 thoughts on “38 THỦ THUẬT THÔNG MINH CHO ẢNH INSTAGRAM ĐỘC ĐÁO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *