2 CÁCH GIÚP BẠN GIÀU LÊN MỖI NGÀY | Quang Lê TVChào mừng các bạn tới với kênh Quang Lê TV.
Chúc các bạn sức khỏe và thịnh vượng !

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/nhac/

33 thoughts on “2 CÁCH GIÚP BẠN GIÀU LÊN MỖI NGÀY | Quang Lê TV

  1. Thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Thiên thời là sinh ra đúng thời. Địa lợi là chọn đúng vị trí mà đứng. Nhân hòa bao gồm bản thân người đó và những người có liên quan. Nếu hội tụ được cả 3 yếu tố này thì sẽ làm lên nghiệp lớn.

  2. cám ơn bạn quang lê rất nhiều bạn chia sẻ kinh nghiệm rất chất phát rất nhẹ nhàn .nhưng nghe rất thấm vào tư duy của mình càng nghe càng thấm.mình nghiện bạn quá rồi

  3. Mình là người mới bắt đầu kinh doanh nhỏ nhưng có niềm đam mê lớn và năng nổ… Có những lúc rối rắm không biết nói với ai … 🙁 Thành công luôn kèm theo sự cô đơn .

  4. minh ten dang thai hoai rat thich kinh doanh va lam an. muon choi voi nhung ae co y tuong hay chung chi huong kb zalo 0967606064 fb dangthaihoai. mong duoc ket ban va giao luu voi tat ca ae co chung chi huong.

  5. Mỗi 1 con người khi sinh ra đều có 1 số phận, người có số nghèo thì có cố gắng học thật nhiều thì cũng vô ích..…… để thoát nghèo thì chỉ có duy nhất 1 cách là phải đọc và hiểu luật nhân quả, sau đó cố gắng sửa đổi tu tâm tích đức thì mới thay đổi số phận được….. Nói túm lại là mua đức chứ không mua đất, người có đức mặc sức mà ăn…..

  6. Thấy bác em đang có ý định mở công ty sản xuất tấm cốp pha băng nhựa phục vụ cho chung cư ấy nghe nói là sản phẩm ấy đang cần thiết cho thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *