10 phim truyền hình Trung Quốc có lượt xem cao nhất 2 năm quaTop Sao Hoa – 10 phim truyền hình Trung Quốc có lượt xem cao nhất 2 năm qua.
Đăng ký để cập nhật những video mới nhất tại :
————————————————————-
Tính từ năm 2015 đến nay chính là thời điểm “bùng nổ” của hàng loạt các bộ phim truyền hình ăn khách như Sở Kiều Truyện, Tam Sinh Tam thế: Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên Cốt, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên,… Những bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng về kịch bản, trang phục, kĩ xảo và dàn diễn viên xuất sắc đã gặt hái được những thành công nhất định. Hãy cùng nhìn lại Top 11 bộ phim có lượt xem trên mang cao nhất tình tới 31/7/2017.

[Nguồn]:
——————————————————–
Xem thêm video tại :
Đăng ký kênh để cập nhật những video mới :
Fanpage Facebook:
Website :

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phim/

35 thoughts on “10 phim truyền hình Trung Quốc có lượt xem cao nhất 2 năm qua

  1. đến năm 2019 này thì có mấy bộ phim hay còn hơn cả 10 bộ phim trên nhưng ko biết có lượt xem nhiều hơn ko..?nếu nói về hay nhất thì 10 bộ phim trên vẫn chưa đủ để người ta ns là hay nhất có rất nhiều bộ phim còn hay hơn nữa, người nào cũng xem phim này thì bảo hay nhất, xem tới phim khác thì cũng bảo hay nhất vậy phim nào ms hay nhì đây…mấy người bl nào ảo ko? ý 🐜 riêng gạch đá gì mình xin nhất hết…ahihi

  2. Phim kiểu này tớ chỉ thích nhất 2 phim .
    Tam sinh tam thế thập lý đào hoa và Hương mật tựa khói sương. Còn mấy bộ phim cổ trang truyền hình còn lại phim nào cũng coi mấy tập đầu đầu còn lại nuốt không vào vì cụt hứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *