🔴[LIVE] U22 VIỆT NAM vs U22 SINGAPORE I Bóng Đá Nam SEA Games 30 I Việt nam vô địch #Seagame 30#seagames30 #seagames #u22vietnam #u22singapore
🔴[LIVE] U22 VIỆT NAM vs U22 SINGAPORE I Bóng Đá Nam SEA Games 30 I Việt nam vô địch #Seagame 30
#seagames
#seagames30
#สดไทยกับลาว
#u22thailand
#u22laos

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/the-thao/

27 thoughts on “🔴[LIVE] U22 VIỆT NAM vs U22 SINGAPORE I Bóng Đá Nam SEA Games 30 I Việt nam vô địch #Seagame 30

 1. Hoàng Sa – Trường Sa – Thác Bản Giốc – Thực phẩm ngậm hóa chất – Không khí ô nhiễm – Tai nạn giao thông – Con Sâu Ngậm Tiền (CSGT) – Mua quan bán chức – Bằng cấp giả – Gian lận thi cử – Bạo lực học đường – Côn đồ lộng hành – Đạo đức XH suy đồi – vv và vv Yeah Việt nam vô địch Oh Yeah…..

 2. DÀNH CHO NHỮNG AI CỨ ĐI CHỈ TRÍCH MỘT CÁ NHÂN NÀO ĐÓ TRONG ĐỘI TUYỂN (cụ thể ở đây là chuyện quang hải bị chỉ trích):

  Bây giờ đội tuyển vn là một đội đc coi là tiềm năng rồi. Cho nên đối thủ sẽ k chủ quan với vn nữa đâu. Quang hải là đội trưởng. Anh ta rất quan trọng. Điều phối bóng, tổ chức và kiến tạo tấn công. Đối thủ cũng sẽ cử ng kèm chặt anh ta, không cho gây cơ hội nguy hiểm. Anh ta làm đc nhiệm vụ trọn vẹn là giữ đc linh hồn của đội bóng không để nó suy sụp là anh ta rất làm tròn trách nhiệm rồi.

  Đành rằng một số bạn k ưa anh ấy. Nhưng các bạn cũng phải đánh giá công tâm chứ. Bạn chơi ở trong trận, bạn có như anh ta không. Tranh cướp bóng sôi nổi. Dám xông vào ngáng chân đối thủ rồi để tượt ngã đến nỗi dập hông. Các bạn k xem kỹ cú ngã sao? Có thể bể xương chậu với cú ngã ấy đấy. Các bạn chỉ nói cho sướng cái miệng thôi. Không có trách nhiệm, k đặt suy nghĩ vào lời nói, cũng chả có lương tâm khi phát ra câu nói ấy.

  Các bạn nghĩ sao nếu chấn thương của anh ta nặng hơn là rạn xương chậu/rạn xương đùi? Sự cống hiến đâu chỉ thể hiện bằng những kết quả hữu hình là những bàn thắng? Nó còn là những hi sinh âm thầm là những pha cản bóng tranh bóng quyết liệt để phá nguy cho khung thành, như những gì ng hâm mộ đã và đang thấy trong từng trận đấu chứ?

  Đi sâu vào giữa mùa giải rồi. Phong độ bị xuống là tất lẽ dĩ ngẫu. Là ng chứ có phải robot đâu. Trận nào cũng có mặt anh ta cơ mà?

  Tôi k đồng tình với sự yêu ghét thiên vị mang cảm tính của các bạn. Tốt nhất chỉ nên im lặng và tận hưởng niềm vui từ sự cố gắng của toàn bộ đội tuyển vn trong từng trận đấu. Thay vì chỉ trích các cá nhân. Chuyện điều sắp đặt động nhân sự, là trách nhiệm là chuyên môn của ông Park. Không phải là của các bạn.

 3. GÓP Ý ĐỘI NGŨ CỔ ĐỘNG VIÊN VN:

  Cổ động viên sing k có mang theo loa. Theo tôi. Ở các trận cổ vũ lần sau. Cdv thử phát nhạc xem sao, bên cạnh việc cổ vũ bằng loa. Cắt các đoạn nhạc và các đoạn cổ động ví dụ câu "vn cố lên", cả bằng tiếng anh và tiếng việt, để cổ vũ. Cho quốc tế biết nhm vn thật là yêu bóng đá vn. 🤭 cố gắng dùng tiếng anh nhé các bạn. Rồi ví dụ những ai lập bàn thắng thì phát "tuyệt lắm, ABC (tên cầu thủ)". Lưu nó vào mobilfon để phát ra mỗi khi cần. Làm như thế sẽ khuyếch trương đc tên tuổi của các tuyển thủ. Marketting cho họ, thì họ mới sớm đc các ông bầu đội nước ngoài chú ý tới. Như vầy tuyển vn mới nhanh xuất khẩu đc ng, và ra nước ngoài để học hỏi. Và các đội bóng cũng có đc tiền từ việc chuyển nhượng.

 4. Bay lên giời là e bay lên giời . Bay lên giời là bay ra ngoài . Chị là CĐV k chỉ nhiệt tình , mà còn rất chu đáo . Chị đã tự tay làm 60kg thức ăn gửi đến đội tuyển nữ , chị đã tiếp thêm rất nhiều động lục cho cả 2 đội nam và nữ . Để các e có thật nhiều sức mạnh mang vinh quang cho Tổ Quốc . Cảm ơn chị rất nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *