🔴 [ TRỰC TIẾP ] Tường thuật trực tiếp các môn thể thao Seagame 30 9/12/2019#seagame30 #philippines
🔴 [ TRỰC TIẾP ] Tường thuật trực tiếp các môn thể thao Seagame 30 9/12/2019

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

27 thoughts on “🔴 [ TRỰC TIẾP ] Tường thuật trực tiếp các môn thể thao Seagame 30 9/12/2019

  1. Sáng nay,họp báo trc trân chung kết BD nam seagame toàn bộ là PV Việt Nam,k có PV INDONESIA..và k có PV các nc..phản ánh quá đúng cgo một giải đấu kém chất lượng về mọi mặt…nếu k có Việt Nam thì chắc sáng nay họp báo sẽ k có pv lun…trò hề. dẹp cái giải vớ vẩn ao làng này đi…k 1 quốc gia nào báo chí họ quan tâm…mất bao tiền đi tập huấn nc ngoài để về thi đấu cái giải mà k đơn vị thể thao nào họ công nhận, báo chí các nc k mấy ai quan tâm và đưa tin.

  2. học thầy k tày học bạn, lạy ô Giang, tốn bao tiền của cho vdv học nc ngoài, rùi về thi cái giải kém chất lượng,cái giải mà người Thái năm nay họ đã k để vdv nòng cốt tham gia,k thèm cạnh tranh huy chương nữa..seagame các vdv đỉnh cao họ đã quay lưng rui ô Giang ah, tự hào cái con khỉ khô. tốn tiền của nhà nc,nhân dân..chuẩn bị đăng cai lại đi vay nc ngoài để xây dựng cs hạ tầng…thế hệ sau oằn lưng trả nợ cho các ô.thật vớ vẩn vô bổ.

  3. Đưa vàng cho philipin cho rùi đánh đấm làm cm gì nữa chời xem mà ngứa mắt với lũ trọng tài công bằng gì nữa đâu mà đánh với đấm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *