🔥Tin Bóng Đá Mới Nhất 11/7: Thầy Park vẫn tranh thủ Báo Tin Cực Vui Tới Người Hâm MộTin Bóng Đá Mới Nhất 11/7: Thầy Park vẫn tranh thủ Báo Tin Cực Vui Tới Người Hâm Mộ
Trong Lúc Nước Sôi Lửa Bỏng Luyện Quân Thầy Park vẫn tranh thủ Báo Tin Cực Vui Tới Người Hâm Mộ

HLV Park Hang-seo vừa làm nức lòng NHM Việt Nam với những tâm sự tự đáy lòng của ông.
Nhờ công lớn của HLV Park Hang-seo, bóng đá Việt Nam đã trải qua thời kỳ huy hoàng nhất lịch sử. “Rồng vàng” đã vô địch AFF Cup 2018, lọt vào tứ kết Asian Cup 2019 và giành vị trí Á quân King’s Cup 2019. Ở cấp độ trẻ, HLV người Hàn Quốc đã giúp U23 Việt Nam giành ngôi Á quân giải U23 châu Á 2018, lọt vào bán kết Asiad 2018 và giành vé dự VCK U23 châu Á 2020…

Với những gì đã làm được cho bóng đá Việt Nam gần 2 năm qua, HLV Park Hang-seo hiện là nhà cầm quân được yêu mến nhất đất nước hình chữ S. Trước tình cảm NHM Việt Nam dành cho mình, thầy Park đã vô cùng cảm kích.

“Tôi nhận được quá nhiều tình yêu thương của nhân nhận dân Việt Nam từ ngày được bổ nhiệm làm HLV. Với tình thương và sự khích lệ mà quý vị dành cho, tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này. Cuộc đời HLV bóng đá cuối cùng của tôi sẽ báo đáp bằng việc tham gia vào phát triển bóng đá trẻ Việt Nam”, ông Park nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, nhà cầm quân Hàn Quốc một lần nữa khẳng định rằng mục tiêu số 1 của bóng đá Việt Nam là trở thành đội bóng hàng đầu châu Á. Nhưng trước mắt là dành huy chương vàng Seagames 30 vào cuối năm nay. Theo ông Park, để làm được điều này, bóng đá Việt Nam phải mạnh tay tiếp tục đầu tư cho công tác đào tạo trẻ.

“Những thành công đạt được đã là quá khứ. Chúng ta phải tiếp tục tiếp bước tiến về tương lai. Chúng ta phải mạnh tay đầu tư cho bóng đá trẻ. Nếu không tiếp tục đầu tư dài hạn cho bóng đá trẻ thì thành công không thể tìm đến nữa. Chúng ta không thể hài lòng với những gì đã đạt được và phải nỗ lực tiến lên phía trước, trở thành đội mạnh ở châu Á”, vị HLV 60 tuổi nói.

HLV Park Hang Seo phát biểu: Đến thời Việt Nam là trung tâm bóng đá châu Á

Chiến lược gia người Hàn Quốc đề cập về tương lai bóng đá Việt Nam với tâm thế lạc quan, rộng mở.
“Chúng ta cần phải thoát khỏi những định kiến đang có. Việt Nam đang ở thời kỳ phù hợp để trở thành trung tâm của bóng đá châu Á. Giấc mơ trở thành hiện thực từ việc chúng ta tự tin và thừa nhận năng lực của mình”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Giáo lý từng dạy “kẻ thù lớn nhất của đời người chính là bản thân mình”. HLV Park Hang Seo không tạo ra nguồn năng lượng mới, cũng không xây dựng một “vương triều” mới. Ông chỉ đến, đả thông tư tưởng cho cầu thủ, giúp họ tự cởi bỏ “xiềng xích” trong tâm trí, vượt qua định kiến để trở nên hoàn thiện, bản lĩnh hơn.

“Trước khi tôi đảm nhiệm, các cầu thủ lẫn lộn giữa thể hình và thể lực. Họ cho rằng thể lực của mình là yếu. Cái này chỉ là ‘tin đồn vô căn cứ’ được truyền miệng liên tục từ xưa tới nay nhưng nhận thức như thế này cứ tồn tại bên trong các cầu thủ và họ tin rằng đó là thực tế. Vấn đề phát sinh ở đây là giây phút họ thừa nhận yếu điểm này, sự tự tin của họ cũng giảm xuống.

Dẫu vậy, cầu thủ Việt Nam yếu thể hình chứ không phải là thể lực. Chúng tôi đã trực tiếp cho các cầu thủ thấy kết quả kiểm tra thể lực và giải thích cho họ sự khác biệt về thể hình và thể lực để họ xoá bỏ quan niệm cố hữu này.

Điều đó kết nối đến sự tự tin của cầu thủ và trở thành nguồn động lực, giúp họ thi đấu không mệt mỏi kể cả trong những hiệp đấu phụ liên tục ở những giải đấu năm ngoái”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Dưới thời chiến lược gia người Hàn Quốc, U23 Việt Nam thi đấu 3 trận liên tiếp với thời gian 120 phút/ trận trong ít ngày ở giải U23 châu Á 2018. ASIAD ở Indonesia, Olympic Việt Nam thi đấu đủ 7 trận cả giải. AFF Cup, Asian Cup hay King’s Cup cũng chứng kiến nền tảng thể lực và tinh thần thi đấu tuyệt với của đội tuyển dù phải gặp đại diện đến từ những nền bóng đá hùng mạnh.

“Điều tôi muốn nói thông qua ví dụ này là nếu chúng ta tự tin thoát khỏi quan niệm cố hữu, chúng ta có thể đạt được mục tiêu của mình. Giá trị này không chỉ áp dụng trong bóng đá, mà tôi tin rằng nó là giá trị có giá trị chung một cách toàn diện với kinh tế Việt Nam đang trỗi dậy”, HLV Park Hang Seo khẳng định mạnh mẽ.

Sau trận chung kết U23 châu Á 2018, ông một lần nữa hỏi toàn đội: “Tại sao phải cúi đầu, chúng ta đã làm hết sức rồi mà”. Với người thầy tận tâm trên băng ghế chỉ đạo, đội tuyển luôn vào sân với tinh thần rực lửa.

“Sự thật thì Tinh thần Park Hang Seo không phải là khái niệm tôi mới làm ra. Tôi đã từng nói rõ với truyền thông, tôi đã đảm nhiệm vị trí này một năm chín tháng và tôi có cảm nhận về ‘tinh thần Việt Nam’ từ các cầu thủ. Đó chính là đoàn kết, lòng tự trọng, sự nhanh nhẹn, ý chí chiến đấu bất khuất và nhận thức về mục tiêu.

Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#thaypark
#hlvparkhangseo
#bongdavietnam2019
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

28 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Mới Nhất 11/7: Thầy Park vẫn tranh thủ Báo Tin Cực Vui Tới Người Hâm Mộ

  1. Sau cứ tung hô ông HLV.hoài vậy..nếu khong có các cầu thủ vàng VN.thì thử hỏi ông có được ngày hôm nay khong..còn các cầu thủ đâu sau khong nge nói tới….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *