🔥Tin Bóng Đá Mới Nhất 10/7: U22 đấu U18 Thầy Park Ra Chỉ Thị Bất Ngờ…Martin Lò Nghỉ SớmTin Bóng Đá Mới Nhất 10/7: U22 đấu U18 Thầy Park Ra Chỉ Thị Bất Ngờ…Martin Lò Nghỉ Sớm
U22 Việt Nam tập trung ngắn hạn, HLV Park Hang-seo ra chỉ thị bất ngờ
 
(Dân việt) HLV Park Hang-seo chỉ đạo U22 Việt Nam sẽ có một trận đá kín với U18 Việt Nam để rà soát và đánh giá lực lượng.
Để chuẩn bị cho SEA Games 30, U22 Việt Nam đã có lần tập trung thứ 2 vào ngày 8/7. Trước đó, U22 Việt Nam có trận giao hữu với U22 Myanmar tại sân Việt Trì, Phú Thọ vào tháng 6. Trong lần triệu tập này, HLV Park Hang-seo đã gọi 18 cầu thủ và hội quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.
HLV Park sẽ trực tiếp chỉ đạo U22 Việt Nam trong lần tập trung này.
Cùng thời điểm này, đội U18 Việt Nam cũng đang tập trung ở trung tâm PVF để chuẩn bị cho VCK U18 Đông Nam Á. Bởi vậy, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu U22 Việt Nam đá giao hữu với lứa đàn em U18 trong điều kiện tập kín, không có phóng viên.
HLV Park muốn đây là trận đấu nội bộ của 2 đội tuyển trẻ Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên nhà cầm quân người Hàn Quốc đối đầu với HLV Hoàng Anh Tuấn. Điều đáng chú ý, cả 2 HLV đều có thành tích tốt ở các lứa trẻ của Việt Nam.
Khác với lần tập trung hồi tháng 6, U22 Việt Nam lần này sẽ do HLV Park trực tiếp chỉ đạo tập luyện chiến thuật chứ không phải trợ lý Kim Han yoon. Vì vậy, các cầu thủ trẻ sẽ phải nỗ lực hơn nữa để chứng minh tài năng cho vị HLV 60 tuổi.
Trong đợt tập trung này, HLV Park không gọi những ngôi sao như Quang Hải, Văn Hậu hay Tiến Dũng. Một phần vì ông muốn họ giảm tải, mặc khác là tạo điều kiện để các cầu thủ mới được rèn giũa, hoàn thiện hơn. Theo kế hoạch, trận đấu giữa U22 và U18 Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 10/7 tại sân PVF.

Đây là lý do HLV Park Hang Seo ‘bỏ qua’ Quang Hải, Văn Hậu ở U22 Việt Nam
(VTC News) – Tuyển U22 Việt Nam đã thực hiện đợt tập trung ngắn hạn đầu tiên chuẩn bị cho SEA Games mà không có những cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội.
Chiều 8/7, U22 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên của một trong những đợt tập trung ngắn hạn hướng tới SEA Games 30. Chia sẻ với báo giới về mục đích của những đợt tập trung này, HLV trưởng Park Hang Seo cho biết, ông muốn thông qua các đợt tập trung để đánh giá, rà soát cầu thủ bổ sung vào những vị trí còn thiếu trong đội hình U22 Việt Nam.
Trong đợt tập trung lần thứ nhất, chỉ có 18 cầu thủ được triệu tập và không có cầu thủ nào thuộc biên chế CLB Hà Nội.
Lý giải về sự vắng mặt của nhiều trụ cột ở U22 Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết: “Giải bóng đá vô địch của chúng ta đã bắt đầu lại. Các cầu thủ của thuộc U22 được thi đấu thường xuyên hoặc là trụ cột các CLB thì tôi không gọi. Tôi muốn gọi những cầu thủ ít được thi đấu để có thể kiểm tra được năng lực của họ.
Thêm nữa, chúng ta biết một số vị trí của đội tuyển đang thiếu mà tôi cần phải tìm người ở đó. Tháng 8 này tôi muốn tìm tất cả những yếu tố có thể để đáp ứng các vị trí đang thiếu. Còn đến tháng 9, tôi sẽ triệu tập 30 người để có đợt tập trung đầy đủ hơn”.
Cũng theo HLV Park Hang Seo, ông chỉ tập trung U22 Việt Nam ngắn hạn trong tháng 7 và 8 bởi ông muốn xem trực tiếp một số cầu thủ thi đấu ở sân như thế nào.
“Chúng ta biết có khoảng hơn một nửa số cầu thủ mà các CLB không thể gửi cho chúng ta được. Tôi nghĩ cũng đúng, bởi đây không phải thời gia các CLB có nghĩa vụ đưa quân cho đội tuyển. Về phía trách nhiệm HLV, tôi vẫn muốn tập trung, bởi nếu chỉ xem cầu thủ chơi trên sân thì cũng không nắm hết được. Tôi muốn trực tiếp huấn luyện họ, xem họ đấu bóng ở sân như thế nào. Cần phải hiểu đúng rằng đây không phải đợt tập trung huấn luyện mà chỉ là đợt kiểm tra, đánh khả năng của các cầu thủ thông qua tập luyện, thi đấu. Tôi mong truyền thông báo chí hiểu đúng tính chất của các đợt tập trung này”, HLV Park Hang Seo nói.
Khi được đề nghị đánh giá về các đối thủ U22 Việt Nam ở SEA Games sắp tới, HLV Park Hang Seo cho rằng ông và các cộng sự trong BHL vẫn còn nhiều thời gian, hơn nữa việc bốc thăm SEA Games vẫn chưa diễn ra nên chưa biết đối thủ của U22 Việt Nam sẽ là những đội nào.
“Chúng tôi phân công cụ thể cho các thành viên BHL. Chúng ta phải biết được đối thủ là ai, nhưng sẽ sớm hoàn thiện việc này vào cuối tháng 9. Trong số các đội tại Đông Nam Á thì Thái Lan hay Indonesia chúng ta cũng đã quá hiểu rồi”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.
Tại buổi tập chiều 8/7, U22 Việt Nam chỉ có 11 cầu thủ ra sân tập. Số cầu thủ còn lại do vướng lịch thi đấu vòng 14 V-League nên phải đến hôm nay 9/7 mới có mặt tại nơi đóng quân.
Chiều 10/7, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U18 Việt Nam, hiện cũng đang tập luyện tại Trung tâm PVF để chuẩn bị tham dự Giải vô địch U18 Đông Nam Á 2019.
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để cùng Bão Bóng Đá đồng hành cổ vũ đội tuyển Việt Nam vô địch các bạn nhé!
#doituyenbongdavietnam
#u22vietnam
#tinbongdamoinhat10/7
#baobongda
#bongdavietnam
#bantinbongda

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

20 thoughts on “🔥Tin Bóng Đá Mới Nhất 10/7: U22 đấu U18 Thầy Park Ra Chỉ Thị Bất Ngờ…Martin Lò Nghỉ Sớm

  1. Q chúng ,người hâm mộ luôn tin vào quyết định có tâm ,tầm của ông Par và các cộng sự ,,chỉ có các ông bà tự cho minh là đại diện cho truyền Thông ,bình loạn viên ,chuyên gia ,già chuyện luôn muốn chứng minh sự am hiếu thông thái

  2. Các cau thu ve nha tap ta gym o nha , các cau thu muon khoe hon gioi hon mua ta ve nha tap tạ o nha nhu rolando . Rolando nha anh ta co phong tap gym tai nha moi khoe va nhanh mạnh the

  3. Bóng đá phát triển là họ sử dụng cầu thủ của từng lứa chứ không thêm ai vào trụ cột đó mới là phát triển .cho cầu thủ trẻ cọ sát có kinh nghiệm và tài năng lên từng đợt chứ kh phụ thuộc lứa trc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *