🔥Thầy Park tìm công thức chiến thắng mới để U23 Việt Nam lấy vé dự Olympic Tokyo 2020Thầy Park tìm công thức chiến thắng mới để U23 Việt Nam lấy vé dự Olympic Tokyo 2020.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #u23vietnam #tinbongda

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

10 thoughts on “🔥Thầy Park tìm công thức chiến thắng mới để U23 Việt Nam lấy vé dự Olympic Tokyo 2020

  1. Vo dich u23 chau a, vo dich asiat . Vo dich Asian cup… neu vo dich dc 3 giai dau chau luc nay thi viêt nam moi la ong lon chau a thuc su , can them 4 nam nua thi bong da viêt nam se lam dc

  2. Mình hay nghe rồng vàng bóng đá nói chung bình luận có chiều sâu, vì bóng đá nước nhà, chứ không như các chuyên gia hay khen chê cầu thủ một cách vô duyên, các bạn ôn lại ký ức thường châu, để động viên toàn đội phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt khó, không chịu khuất phục, luôn thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo. Còn vắng văn hậu theo mình nghỉ không nên nhắc đi nhắc lại nhiều lần, vì trong đội tuyển còn nhiều cầu thủ chất lượng, Thành Chung còn đá được tiền đạo, lo gì hậu vệ cánh trái do văn hậu để lại. Nếu các báo, các blv cứ nói nhiều về việc này, quả thật là không tốt cho văn hậu, còn vì sao chắc các bạn bình luận nhiều chắc hiểu hơn mình, cảm ơn vì các bạn đưa tin, bình luận vì sự phát triển của bóng đá nước nhà.

  3. Đừng có quan trọng thằng thua quá , mất van hậu ông park có cách mà ,như năm 2018 văn hậu bị chấn thương thì đội tuyển u 23 chung ta cũng đi đến chung kết mà.theo tui nghỉ bay giờ là quan trọng nhất là đội tuyển tới u23 chúng ta những giải quan trọng của châu lục chung ta điều họp mặt coi như nền bóng đá của chúng ta phật triển lắm rồi.

  4. Chào Rồng vàng bóng đá. Bình luận các bạn hay quá! Với tôi ở giải đợt này u23 VN chúng ta sẽ khó khăn lắm! Nhưng tôi vẫn tin tài năng thầy và các em làm hơn hồi ở Thường Châu. Cám ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *