🔥Người Thái chạnh lòng với bóng đá Việt, HLV Park Hang Seo tiết lộ mục tiêu khủngNgười Thái chạnh lòng với bóng đá Việt, HLV Park Hang Seo tiết lộ mục tiêu khủng.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #doituyenvietnam #tinbongda

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

18 thoughts on “🔥Người Thái chạnh lòng với bóng đá Việt, HLV Park Hang Seo tiết lộ mục tiêu khủng

  1. NHM nhận định với "tài năng dẫn dắt" quá chủ quan, khinh địch, không cần phải tập luyện nhiều để "dưỡng quân" của HLV Nisshino, ở Vòng Bảng Thái Lan sẽ là đội đầu tiên bị loại như Trung Quốc (làm mọi cho thiên hạ thi đấu) và có thời gian rảnh ngồi không "ngâm cứu" lối chơi của các đội Châu Lục để tập trung cho VL Word Cup 2022 sắp tới và tiếp sau đó là VL trên sao Hoả !

  2. Thái Lan bảo Sea Games 30 đối với họ chẳng qua là "đợt tập dợt" cho VCK U23 Châu Á 2020 ? Rồi sau VCK U23 Châu Á họ lại sẽ nói đây là "đợt tập dợt" lớn hơn cho VCK Work Cup 2022 cho xem ! Cứ thế mà "nổ" tiếp không biết ngượng mồm ! Thật là đáng xấu hổ .

  3. Khi ông park đến VN cũng như ông No chỉ là 2 bàn tay trắng nhưng thấy ông No khốn đốn ở Thái Lan như thế nào thì mới thấy thầy park đúng là người thật sự tâm huyết , thật sự đẳng cấp mới có thể tạo được lòng tin tuyệt đối của cầu thủ và người hâm mộ VN vốn cực kỳ khó tính nên không có gì lạ cả !

  4. Tại sao người Thái không nghỉ là bóng đá VN hôm nay đâu ngại bóng đá TL đâu, nếu bóng đá TL muốn phát triển thì bỏ tư tưởng cố hữu «ta đây». Hãy nhìn VN mà…………

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *