🔥Luyện công ở Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo tuyên bố chơi lớnLuyện công ở Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo tuyên bố chơi lớn.
—————
Kênh chuyên cập nhật thông tin về bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo và các học trò tại các giải đấu khu vực và Châu lục.

Đăng ký MIỄN PHÍ nhận video cập nhật tin mới nhất:

—–Chuyên mục bạn nên xem—–
► Bóng đá nam Sea Games 30

► Vòng loại World Cup 2022

► Giải U23 Châu Á 2020

#rongvangbongda #u23vietnam #tinbongda

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/tin-tuc/

39 thoughts on “🔥Luyện công ở Hàn Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo tuyên bố chơi lớn

  1. Tat ca chung toi vo cung yeu men cho đoi kenh anh nhu mon an tinh than khong the thieu vi qua tuyet voi rat chinh xac rat hay y nghia sâu sac gây ân tuong manh đi sâu vao long nguoi luon ung ho anh

  2. Anh binh luan qua hay that tuyet voi rat dung giong noi am ap luu loat thu hut long nguoi chung toi rat thich rat hap dan đi sâu vao long nguoi luon ung ho cho doi kenh anh chuc anh suc khoe rat ham mo yeu men binh luan cua anh

  3. Toi rat tin tuong tai cam quan tai ba … rat xuat sac cua HLV Park hang Seo … se mang lai Chien thang Cho U23 VN tai giai chau a va Cung nhu vuot qua vong loai WC …!!!!

  4. Qua bài bình luận "cực chất" của RVBĐ, rất mong các cầu thủ mới được chọn (không có tên ở Sea Games 30) hãy cố gắng giành cơ hội để toả sáng và khẳng định mình trước đấu trường khắc nghiệt để chiếm được niềm tin của Thầy Park (mà Văn Toản là một điển hình). Chúc U23 VN 2020 chiến thắng và có mặt ở Olympic Tokyo !

  5. Với tài "điều binh khiển tướng" đầy hiệu quả của phù thuỷ Park ở Sea Games 30 giành chức vô địch có lẽ ai cũng đều thấy rõ. Vậy rhì từ nay về sau đề nghị các "chuyên gia xạo sự" cũng như "HLV bàn phím" hãy làm ơn đừng có ý kiến ý cò là … "theo tôi thì phải xếp thế này, thế nọ" với phù thuỷ Park nữa nhé, xấu hổ lắm, mắc "đội quần" lắm !

  6. Với tôi lứa tuổi này không còn trẻ nữa các em phải khắc phục nhiều điểm để hoàn thiện mình ông bắc không cho học trò nghỉ là vậy bởi ông muốn lứa này phải thành công và thay thế đàn anh trong đội tuyển quốc gia với thể hình không tốt nhưng đàn anh này khó mà làm ông hài lòng mặc rù kinh nghiệm có nhưng rất rễ thua ở cuối trận vì đuối sức thì kinh nghiệm cũng không bù nổi

  7. Lọt vào tứ kết gặp một trong hai đội mạnh của châu á là Iran hoặc hàn quốc thật khó chơi nên việc vào bán kết rất khó khăn cho u 23 việt nam. Việc tham dự olimpic tokyo có phép màu cho u23 việt nam

  8. Giành được thành quả đã khó giữ được thành quả lại càng khó hơn. Đỉnh cao của sự thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng. Chúng ta có tinh thần Việt đó là bất khuất chiến đấu không ngừng nghỉ và không bao giờ thỏa mãn. Thắng không kiêu bại không nản dù gian nan khổ hạnh cũng không sờn lòng. Đó là vũ khí tinh thần khi tinh thần ấy thấm nhuần vào cầu thủ nó sẽ chuyển hóa thành sức mạnh vật chất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *