🔔 NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BẠN ĐEO ĐÁ PHONG THỦYNếu bạn đang đeo vòng đá phong thủy, hay đang định mua vòng đá phong thủy thì rất nên dành vài phút để xem clip này, để tránh được những sai lầm đáng tiếc.
Xin cảm ơn bạn đã xem clip này. Bên dưới xin giới thiệu những thông tin bạn có thể cần và có thể có ích cho bạn.
bạn muốn biết thêm về Saigontrẻ thì mời vào đây
***
web bán đá phong thủy của Saigontrẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
***
Facebook cá nhân của Saigontrẻ, mời bạn Kết bạn để tiện theo dõi, cập nhật thông tin từ Saigontrẻ
***
web của Saigontrẻ, về chủ đề Tử vi, Phong thủy, Tâm linh; đặc biệt có phần đăng ký xem Tử vi miễn phí

Nguồn: https://palmoilmarket.com/

Xem thêm bài viết khác: https://palmoilmarket.com/category/phong-thuy/a>

8 thoughts on “🔔 NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI BẠN ĐEO ĐÁ PHONG THỦY

  1. Cô nói đúng nhất em thích ở chỗ: không có gì hoàn hảo, phàm cái gì cũng có yếu khuyết ít nhiều, cầu toàn quá thì không tốt, ít nhiều người hay vật cũng đều có khuyết điểm không ít thì nhiều.. Điều quan trọng là ở tâm của mình.

  2. Cô ơi. Cho con hỏi xíu. Con có mua 1 vòng tỳ hưu của shop kia gần nhà, người ta dặn là đeo đầu tỳ hưu hướng về phía ngón út (mông tỳ hưu hướng về mình), nhưng con thấy trên mạng người ta viết đeo vòng tỳ hưu mặt hướng về mình (nghĩa là mông hướng ra ngoài ngón út) vậy cái nào đung vậy cô?

  3. Bên chị có bán vòng đá thạch anh ko chi cho e địa chỉ ở tphcm để e liên hệ e mệnh hỏa nam mạng 1978 thì đeo chiếc vòng thạch anh màu tím thì có hợp mệnh không chị e cám ơn chị nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *